Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Buổi tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp cùng với tập đoàn Texhong

Ngày 17/5/2023, tại Phòng hội thảo C5-202, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trân trọng tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp cùng với tập đoàn Texhong. Buổi giao lưu là cơ hội quý báu giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Sợi Dệt, về công nghệ sản xuất hiện tại của các nhà máy, ngoài ra đây còn là dịp để sinh viên tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp và những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hội thảo “Nội dung sổ tay tập III, chương trình và nội dung đào tạo”

Ngày 17/5/2023, Căn cứ Hợp đồng số 24/2023/HĐ-CN/CNHT giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Cục Công nghiệp về việc nghiên cứu đề án “Nghiên cứu biên soạn bộ ấn phẩm sổ tay công nghệ dệt (dệt thoi, không thoi) và tổ chức đào tạo nâng cao năng lực quản lý, kỹ thuật cho cán bộ của các doanh nghiệp dệt Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nội dung sổ tay tập III, chương trình và nội dung đào tạo”.

Hội thảo ứng dụng công nghệ của DuPont Water Solutions trong tái sử dụng nước thải ngành dệt may

Ngày 10/5/2023, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Tập đoàn DuPont tổ chức Hội thảo chủ đề “Ứng dụng công nghệ của DuPont Water Solutions trong tái sử dụng nước thải ngành dệt may”.

CBGV và sinh viên khoa Sợi dệt hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2023

Phát huy tinh thần tình nguyện trong lực lượng thanh niên và nghĩa cử cao đẹp trong công tác hiến máu nhân đạo, Công đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội kết hợp với Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với tinh thần và nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”. Cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Sợi dệt đã nhiệt tình hướng ứng "Ngày hội hiến máu" nhằm chia sẻ những giọt máu của mình gửi đến người bệnh cần máu.

Sinh viên khoa Sợi dệt tham dự Tọa đàm Giáo dục lý tưởng cách mạng

Ngày 18/04/2023, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức tọa đàm “Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, khát vọng cống hiến; xây dựng xây văn hoá học đường gắn với văn hoá truyền thống cho sinh viên”

Gắn kết đào tạo với thực tế doanh nghiệp

Trong bối cảnh nền giáo dục đào tạo theo “định hướng nội dung” trở nên bất cập và xuất hiện nhiều nhược điểm, trường Đại học Công ngiệp Dệt May Hà Nội thấy rõ được tầm quan trọng và từng bước xây dựng mô hình đào tạo học đi đôi với hành, điều này được thể hiện rõ trong suốt quá trình đào tạo của trường.

Vai trò của ngành Sợi dệt đối với Dệt may Việt Nam

Ngành Dệt May vốn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Tham gia ký kết hiệp định TPP đã mang lại nhiều cơ hội cho ngành Dệt May của Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước đạt được nhiều lợi ích nhất từ Hiệp định TPP. Có 5 yếu tố giải thích cho kết quả này: Thương mại với Hoa Kỳ; bảo hộ nước ngoài cao chống lại

Lớp CĐSD- K11 Thực tập Công nghệ dệt thoi, không thoi, Thực tập bảo trì thiết bị dệt thoi, không thoi

Đối với sinh viên, trình độ kiến thức là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Ngoài kiến thức, sinh viên cần phải trao dồi kỹ năng thực hành để áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Đây là điều kiện cần nhưng lại đang rất thiếu đối với sinh viên hiện nay. Nắm được tầm quan trọng này, các bạn sinh viên năm 3 đều được nhà trường tổ chức các đợt thực tập mỗi khi hết thúc môn học chuyên ngành, đây chính là điều kiện để các bạn vận dụng kiến thức của mình vào thực tế.

Khẳng định chất lượng đào tạo

Trong điều kiện cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường lao động, những năm gần đây, người học đã bắt đầu đi theo hướng chọn lựa ngành học…

CHÀO ĐÓN “NGÀY HỘI VIỆC LÀM HTU NĂM 2017”

“Không có sự thất bại nào của tuổi trẻ khủng khiếp bằng thất nghiệp” Theo các chuyên gia, ngay trong năm 2017 này có khoảng 200.000 cử nhân sẽ thất…

Gắn kết đào tạo với thực tế doanh nghiệp

Trong bối cảnh nền giáo dục đào tạo theo “định hướng nội dung” trở nên bất cập và xuất hiện nhiều nhược điểm, trường Đại học Công ngiệp Dệt May…
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 91 Tổng truy cập: 13.016.913