Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Lớp CĐSD- K11 Thực tập Công nghệ dệt thoi, không thoi, Thực tập bảo trì thiết bị dệt thoi, không thoi

Ngày đăng: 06:12 - 28/12/2017 Lượt xem: 541
Đối với sinh viên, trình độ kiến thức là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Ngoài kiến thức, sinh viên cần phải trao dồi kỹ năng thực hành để áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Đây là điều kiện cần nhưng lại đang rất thiếu đối với sinh viên hiện nay.
 
Nắm được tầm quan trọng này, các bạn sinh viên năm 3 đều được nhà trường tổ chức các đợt thực tập mỗi khi hết thúc môn học chuyên ngành, đây chính là điều kiện để các bạn vận dụng kiến thức của mình vào thực tế.
 
Qua quá trình thực tập, sinh viên không chỉ tiếp thu thêm kiến thức mà còn chủ động áp dụng nó vào môi trường làm việc thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời, tạo được những mối quan hệ mới, biết cách làm việc trong một tập thể đa dạng, trong đó, yếu tố ” quan hệ giữa người với người” luôn được trân trọng.
 
Lớp CĐSD- K11 là khoa cao đẳng chuyên ngành Sợi Dệt đầu tiên của nhà trường. Các bạn đang có kỳ thực tập tại Tổng công ty cổ phần Dệt May Nam Định với nội dung Thực tập Công nghệ dệt thoi, không thoi, Thực tập bảo trì thiết bị dệt thoi, không thoi
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 43 Tổng truy cập: 8.681.645