Khai mạc chương trình tập huấn: “Cắm trại tinh thần-Mind Camp” cho cán bộ, giảng viên, sinh viên

Đăng ngày : 19/01/2017 11:28:01 AM

Theo Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF, ngày 17/01/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức khai mạc và tập huấn chương trình “Cắm trại tinh thần-Mind Camp” cho cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Tới dự buổi tập huấn, về phía Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF có Ông Nam Jin Hyang, Giám đốc IYF tại Hà Nội; Ông Kim Che Man, Giám đốc IYF tại Đà Nẵng và diễn giả Kim Jong Ho – Giáo sư Học viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng-Phó Trưởng phòng Đào tạo cùng các giảng viên, các em sinh viên đại học khóa I.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi khai mạc, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF, Học viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI đã đem đến cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường góc nhìn mới. Với tinh thần mà IYF mang đến, các em sinh viên đại học khóa I sẽ giao lưu, chia sẻ nhiều hơn, mở rộng tấm lòng… làm nền tảng tiếp thu những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, trưởng thành hơn trong tương lai.

Ngay sau buổi khai mạc, từ ngày 17/01 – 20/01/2017 các diễn giả Học viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI sẽ tổ chức tập huấn cho giảng viên, sinh viên các nội dung trong giáo dục nhân cách thông qua chia sẻ, phát biểu và thảo luận; cơ hội thể hiện tấm lòng; suy nghĩ về cuộc sống và lên kế hoạch tương lai cho bản thân.

Diễn giả Kim Jong Ho chia sẻ nội dung “Hãy thiết kế tấm lòng” tại buổi tập huấn

Với chủ đề “Hãy thiết kế tấm lòng”, Diễn giả Kim Jong Ho – Giáo sư Học viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI đã chuyển tải tới giảng viên, sinh viên nhà trường thông điệp: hãy mở tấm lòng, hãy yêu thương tất cả mọi người, trân trọng những gì đang diễn ra xung quanh. Cuộc sống của chúng ta sẽ vô cùng tươi đẹp và đầy ý nghĩa.“Thế giới tấm lòng” cũng như làm thế nào để có được “Tinh thần đúng đắn” đã giúp các sinh viên nhận ra được nhiều điều trong tấm lòng và mong muốn thay đổi bản thân.

Nhóm nhảy The Righteous Stars biểu diễn tại buổi khai mạc

Các tiết mục văn nghệ của nhóm nhảy The Righteous Stars đến từ Hội liên hiệp Thanh niên Quốc tế tạo nên không khí sôi động và vui tươi cho buổi khai mạc.

Sinh viên tham gia các trò chơi do IMEI tổ chức

Tại buổi tập huấn, các em còn được tham gia và đúc kết giá trị từ các trò chơi “giải trí tinh thần” vui nhộn, ý nghĩa do các Hướng dẫn viên của Viện Định hướng Kỹ năng sống Quốc tế IMEI tổ chức.

Chương trình tập huấn “Cắm trại tinh thần-Mind Camp” giúp cho giảng viên, sinh viên nhà trường có một tinh thần đúng đắn để có được cuộc sống hạnh phúc; nâng cao khả năng giao tiếp thông qua hoạt động chia sẻ, cảm nhận và nâng cao khả năng hợp tác qua hoạt động nhóm; thay đổi tinh thần thông qua tự nhận xét bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Các em sinh viên đại học Khóa I tham gia các trò chơi do IMEI tổ chức