Diễn đàn “Sinh viên HTU với khởi nghiệp” và trao thưởng cuộc thi truyền thông “HTU - mái trường tôi yêu”
17 lượt xem

Nhân kỉ niệm 51 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (19/1/1967 - 19/1/2018), sáng ngày 18/01/2018, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường đã tổ chức Diễn đàn: “Sinh viên HTU với khởi nghiệp” và trao thưởng cuộc thi truyền thông: “HTU - mái trường tôi yêu”.

Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tìm cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Sợi, Dệt
12 lượt xem

Là trường đào tạo theo định hướng ứng dụng, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đặc biệt coi trọng sự hợp tác với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực xây dựng chương trình, giáo trình, giảng dạy, cử sinh viên thực tập và giảng viên đi thực tế. Nhằm tìm cơ hội hợp tác, ngày 12 tháng 01 năm 2018 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã có buổi thăm quan, làm việc với Tập đoàn Texhong tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Cơ hội hợp tác sau những chuyến thăm quan
12 lượt xem

Nhận lời mời của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, ngày 16/01/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đến thăm quan Công ty tại khu Công nghiệp VSip Hải Phòng. Đây là công ty chuyên sản xuất nội y và đồ thể thao đã đi vào hoạt động từ năm 2016 tại Hải Phòng. Công ty có quy mô lớn, hiện tại đã có 20.000 lao động, được đầu tư đồng bộ và hoạt động theo phương thức sản xuất ODM, nhiều thiết bị tự động với công nghệ sản xuất và quản trị tiên tiến.

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội - 51 năm xây dựng và phát triển
17/01/2018
42 lượt xem

Trải qua 51 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã trở thành địa chỉ đào tạo hàng đầu các ngành nghề chất lượng cao thuộc lĩnh vực Dệt May tại Việt Nam, đặc biệt sau hơn hai năm từ trường Cao đẳng nâng cấp lên Đại học, hoạt động theo mô hình tự chủ, Nhà trường đã áp dụng thành công phương thức giáo dục đào tạo hiện đại, gắn người học với thực tiễn sản xuất, đào tạo theo mô hình nhà trường bên cạnh doanh nghiệp.