Khai giảng khóa đào tạo “Quản lý tổ sản xuất ngành may”

Ngày đăng: 08:37 - 14/10/2022 Lượt xem: 446
Nằm trong chuỗi các khóa học theo thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Công đoàn Dệt may Việt Nam, sáng ngày 13/10/2022, khóa đào tạo “Quản lý tổ sản xuất ngành may” được khai giảng tại Công ty TNHH Thiệu Đô chi nhánh Tổng Công ty May 10 đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Khóa học có thời lượng 60 tiết, tập trung từ 13/10/2022 đến 18/10/2022.

Tham dự lễ khai giảng về phía Công đoàn Dệt may Việt Nam có ông Nguyễn Thái Dương – Phó chủ tịch Công Đoàn Dệt May Việt Nam, bà Trần Qúy Dân – chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty May 10 - CTCP, ông Trần Việt Anh giám đốc điều hành Công ty TNHH Thiệu Đô  thuộc Tổng Công ty May 10 - CTCP, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và 40 học viên lớp học.

Chia sẻ tại buổi khai giảng ông Nguyễn Thái Dương – Phó chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam cho biết: trước sự thay đổi liên tục của công nghệ sản xuất, người lao động cần được liên tục cập nhật các kiến thức mới, công nghệ mới. Các khóa đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động của Công đoàn Dệt May nhằm hướng tới mục tiêu góp phần tăng năng suất lao động, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, người lao động ổn định việc làm và đảm bảo thu nhập. Ông Dương gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tạo điều kiện bố trí, sắp xếp giảng viên giảng dạy có trình độ, chuyên môn cao và thời gian học tập linh hoạt phù hợp với tình hình sản xuất của từng doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Thái Dương – Phó chủ tịch Công Đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Trần Việt Anh giám đốc điều hành Công ty TNHH Thiệu Đô thuộc Tổng Công ty May 10 - CTCP đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Công đoàn Dệt may Việt Nam, ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10 - CTCP đã tổ chức một khóa học hết sức ý nghĩa và vô cùng quan trọng với tình hình thực tiễn hiện nay của Công ty TNHH Thiệu Đô thuộc Tổng Công ty May 10 – CTCP. Đồng thời, ông cũng động viên, cổ vũ, khích lệ học viên tham gia lớp học cố gắng toàn tâm, toàn ý trau dồi, lĩnh hội kiến thức đã học để có thể vận dụng vào thực tế sản xuất, góp phần vào sự phát triển của công ty.

Ông Trần Việt Anh giám đốc điều hành Công ty TNHH Thiệu Đô phát biểu

Trước đó, Công đoàn Dệt may Việt Nam đã phối hợp cùng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức khai giảng 6 khóa đào tạo chương trình Quản lý tổ sản xuất ngành may, Kỹ thuật chuyền ngành may tại: Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ, Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hà Nội, Tổng Công ty May 10 - CTCP với sự tham gia của hơn 300 học viên.

Sau buổi khai giảng, học viên lớp học đã có buổi học đầu tiên với ThS. Đinh Thị Thủy – trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, giảng viên trường Đại học học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo