NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HTU NĂM 2019

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối hiệu quả giữa các Doanh nghiệp với sinh viên, thể hiện trách nhiệm của Nhà trường trong việc gắn đào tạo với nhu cầu sử dụng nhân lực, đảm bảo học sinh - sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Ngày 19/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội việc làm HTU và kết nối doanh nghiệp HTU năm 2019” với sự tham gia trực tiếp của gần 40 doanh nghiệp đến từ các tỉnh Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định và gần 5000 sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

CẤP HỌC BỔNG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2018-2019

Mong muốn sát cánh cùng sinh viên trên mỗi bước đi, mỗi thử thách khó khăn của cuộc sống, động viên kịp thời khi các em dành kết quả cao trong học tập, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thành lập Quỹ học bổng khuyến khích học tập và Học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên trong trường với tổng số tiền khoảng 3 tỷ đồng/1 năm. Bên cạnh đó, từ năm 2017 với sự đóng góp, giúp đỡ của các doanh nghiệp, trường còn có thêm Quỹ học bổng doanh nghiệp dành tặng sinh viên các ngành đáp ứng tiêu chí do doanh nghiệp đặt ra.