Chia sẻ kinh nghiệm về mô hình doanh nghiệp trong trường đại học, cao đẳng

Tọa đàm tập trung chia sẻ 3 mô hình doanh nghiệp trong Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp Dệt may và Trường ĐH Công thương TP Hồ Chí Minh. Chiều ngày 14/12, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Câu lạc bộ Các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Công thương (trực thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Phát triển mô hình Doanh nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Công thương – Thực trạng và giải pháp”.

Xét tuyển 2020: Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào trường top đầu

VOV.VN - Trong khi các thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học, thì nhiều trường đại học đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, "cánh cửa" cho các thí sinh cũng sẽ hẹp lại.

HTU CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Cứ độ mỗi độ tháng 3, trong không khí ấm áp của mùa xuân ở khắp mọi miền đất nước cũng như phụ nữ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2024 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.