Thông báo về việc tuyển Cộng tác viên Truyền thông

Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu nhà trường đến xã hội, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thông báo tuyển cộng tác viên truyền thông

Rực rỡ sắc màu Hội thi cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Thiết thực tổ chức hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019); hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Ngày 18/10/2019 Ban chấp hành Công Đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức “Hội thi cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật” cho các đồng chí nữ công đoàn trong các phòng, khoa/Trung tâm và các em nữ sinh của nhà trường.

Dự báo 85% lao động dệt may mất việc do CMCN 4.0 sẽ không xảy ra trong thập kỷ tới

Cách đây 3 năm, vào tháng 7 năm 2016, Tổ chức Lao động quốc tế – ILO đưa ra dự báo 85% lao động trong ngành dệt may của Việt Nam sẽ bị máy móc công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thay thế. Nhưng qua thực tế, nội dung gây chấn động của dự báo này chưa ảnh hưởng ngay.

Tân sinh viên nên làm 8 điều trong học kỳ đầu

Lo lắng, sợ hãi là tâm lý của phần đa số các tân sinh viên khi bỡ ngỡ bước vào cánh cổng Đại học, Cao đẳng... Đó là cảm xúc rất tự nhiên và bạn sẽ phải vượt qua nó. Dưới đây là 8 việc bạn nên bắt đầu làm khi mới bắt đầu cuộc sống sinh viên để ngày một tự lập và trưởng thành.

Tất cả người mẹ trên thế gian này đều keo kiệt với chính mình, nhưng vì con cái họ không tiếc thứ gì

Bởi thế nên người ta mới có câu đàn bà thương con bằng những cái búng đạp yếu ớt khi con mới thành hình, thương con bằng những đêm trắng, chỉ sợ con ho, con khóc. Với ρнụ иữ bản thân mình có thể hi sinh mọi thứ, miễn sao đứa con của mình không chịu bất kỳ tổn thương hay мấт mát gì cả.

Tiếp đón đoàn giảng viên Thụy Sỹ sang thực tế tại Trung tâm Sản xuất dịch vụ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Sáng ngày 7/10/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đón tiếp đoàn giảng viên ngành dệt may của Thụy Sỹ sang thực tế tại Trung tâm sản xuất dịch vụ (Trung tâm) của Trường trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Việt Nam và Trường Đào tạo các ngành công nghiệp Thụy Sỹ.