Tin tức

Khai mạc chương trình tập huấn tự đánh giá cơ sở giáo dục theo Thông Tư 12/2017/TT-BGDÐT

Ngày 18/7/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng, Hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam tổ chức khóa tập huấn công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục theo Thông Tư 12/2017/TT-BGDÐT.

Đánh giá hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp từ ngành dệt may

Hiệu quả của doanh nghiệp không chỉ được đo bằng lợi nhuận. Để bảo đảm tính khách quan, toàn diện và đánh giá một cách đầy đủ hơn về đóng góp của doanh nghiệp vào nền kinh tế, cần có cái nhìn tổng hợp hơn thông qua cả những đóng góp xã hội. Với cách nhìn này, những nhà hoạch định chiến lược có thể đưa ra những quyết sách chính xác ở tầm vĩ mô, tạo động lực cho đất nước phát triển theo hướng bền vững cả về kinh tế lẫn an sinh xã hội.

Thăm và làm việc với một số đối tác tại Trung Quốc

Từ ngày 15/01/2018 đến 21/01/2018, Đoàn công tác của Trường Đại học Đại Công nghiệp Dệt May Hà Nội do TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với một số cơ sở đào tạo và Tập đoàn dệt may Song Hỷ tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Chuyến công tác đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Trường Đại Công nghiệp Dệt May Hà Nội với các đối tác.