Xét tuyển 2020: Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào trường top đầu

VOV.VN - Trong khi các thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học, thì nhiều trường đại học đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, "cánh cửa" cho các thí sinh cũng sẽ hẹp lại.

HTU Đổi mới để phát triển trong bối cảnh tự chủ, hướng tới cách mạng Công nghiệp 4.0

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May. Hằng năm, số lượng tuyển sinh đại học của trường chiếm khoảng 40% tổng số tuyển sinh ngành dệt may của cả nước. Trường là cơ sở giáo dục đại học duy nhất tại Việt Nam đào tạo đại học, cao đẳng phục vụ cho mô hình Chuỗi cung ứng dệt may hoàn chỉnh, bao gồm 7 ngành: Công nghệ Sợi, dệt; Thiết kế thời trang; Công nghệ may; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; Quản lý công nghiệp dệt may; Marketing thời trang với quy mô 5000 sinh viên. Trải qua 54 năm xây dựng và trưởng thành, Tr¬ường được Đảng và Nhà nước tặng thưởng huân chương Lao động, huân chương Độc lập …. Nhiều giảng viên và sinh viên đạt kết quả cao trong các Hội thi toàn quốc và kỹ năng nghề ASEAN.

ĐỒNG LOẠT RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH HTU 2019

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên về bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, sáng ngày 26/10/2019 Ban chấp hành đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội, các Liên chi đoàn trực ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh 2019” hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, vệ sinh làm xanh, sạch, đẹp nhà trường. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các bạn đoàn viên nhà trường. Đây cũng là món quà các bạn sinh viên gửi tới các thầy cô nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đoàn lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội làm việc và tham quan Công ty TNHH Dệt nhuộm Jasan (Việt Nam)

Với tinh thần mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp và gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, nhận lời mời từ phía Công ty TNHH Dệt nhuộm Jasan (Việt Nam), ngày 7/8/2020 đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội do cô Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và thăm quan tại nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Dệt nhuộm Jasan (Việt Nam) tại Hưng Yên . Tiếp đoàn có Ông Wang Li Bing - Tổng Giám đốc Công ty cùng các cộng sự.