Hội thảo Quốc tế lần thứ 9 đã thành công tốt đẹp

Sau ba ngày làm việc trong một không gian hội thảo đạt chuẩn quốc tế, các cuộc trao đổi thẳng thắn và chân tình, Hội thảo quốc tế lần thứ 9 với chủ đề “Quản lý sự thay đổi hệ sinh thái toàn cầu: Chính sách và phát triển” tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thành công tốt đẹp với phiên đặc biệt và buổi bế mạc diễn ra vào ngày 03/12/2019.

Công bố Tuần lễ Thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam 2019

Chiều 2/12 tại Hà Nội, BTC Tuần lễ Thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam 2019 – Vietnam International Beauty and Fashion Week 2019 (VIFBF 2019) đã tổ chức Họp báo giới thiệu về những điểm mới của VIFBF 2019 tới báo giới và công chúng.

Tân sinh viên nên làm 8 điều trong học kỳ đầu

Lo lắng, sợ hãi là tâm lý của phần đa số các tân sinh viên khi bỡ ngỡ bước vào cánh cổng Đại học, Cao đẳng... Đó là cảm xúc rất tự nhiên và bạn sẽ phải vượt qua nó. Dưới đây là 8 việc bạn nên bắt đầu làm khi mới bắt đầu cuộc sống sinh viên để ngày một tự lập và trưởng thành.

BÀI DỰ THI TẠI HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 9 CỦA BẠN LÊ THỊ NGỌC – SINH VIÊN LỚP ĐHM4 –K3

Ngành may mặc từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và giải quyết vấn đề an sinh xã hội ở Việt Nam, vì nó đóng góp khoảng 12-14% GDP tạo ra việc làm cho nhiều người lao động. Tuy nhiên sản xuất càng nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng thì ngành may mặc làm cho môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mỗi tháng các doanh nghiệp may mặc ở Việt Nam thải ra môi trường khoảng 2000 tấn chất thải (bao gồm vải vụn, bìa carton và phụ liệu ngành may mặc,…vv) , có hại cho cuộc sống và hệ sinh thái chung

Tiếp đoàn trường Đại học Công nghệ Mara, Malaysia

Chiều ngày 28/11/2019, Đoàn cán bộ trường Đại học Công nghệ Mara, Malaysia đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhằm thúc đẩy sự hợp tác trong đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên. Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi làm việc.