Xét tuyển 2020: Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào trường top đầu

VOV.VN - Trong khi các thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học, thì nhiều trường đại học đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, "cánh cửa" cho các thí sinh cũng sẽ hẹp lại.

Thủ khoa đầu vào năm 2022

Ngô Khánh Ly – tân sinh viên ngành Công nghệ May đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) với tổng 25,15 điểm (điểm thi THPT Quốc gia). Trong lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, Khánh Ly đã được nhận Quyết định công nhận thủ khoa từ BGH nhà trường và thay mặt các bạn tân sinh viên ĐHK7 có những lời phát biểu trong buổi lễ.

CRYSTAL ASSOCIATE PROGRAMME 2023!

CRYSTAL INTERNATIONAL GROUP LIMITED là tập đoàn sản xuất thời trang may mặc Thế Giới được thành lập tại Hong Kong vào năm 1970. Hiện nay, có khoảng 14 nhà máy tự vận hành tại 5 quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Bangladesh và Sri Lanka. Với lực lượng lao động hơn 70.000, tập đoàn cung cấp hơn 470 triệu chiếc quần áo mỗi năm cho các thương hiệu may mặc hàng đầu thế giới với chi phí phù hợp. Crystal International Group Limited đánh dấu hành trình hơn 50 năm phát triển với những cột mốc và những con số đáng tự hào.