Khai giảng khóa đào tạo "Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động năm 2020” tại Nam Định và Ninh Bình

Ngày đăng: 05:51 - 26/10/2020 Lượt xem: 362

Ngày 19/10/2020 tại Công ty cổ phần xuất khẩu may Ninh Bình và Tổng công ty cổ phần Dệt may Nam Định, Công đoàn Dệt may Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức khai giảng 2 lớp “Quản lý tổ sản xuất ngành may” và “Kỹ năng mềm dành cho tổ trưởng sản xuất”.

Tham dự buổi lễ khai giảng về phía Công đoàn Dệt may Việt Nam có ông Nguyễn Thái Dương, Phó chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam. Về phía Công ty có bà Hoàng Thị Hòa phó Giám đốc ty Cổ phần xuất khẩu may Ninh Bình, bà Bùi Minh Hạnh giám đốc điều hành Tổng công ty cổ phần Dệt may Nam Định cùng đại diện lãnh đạo các Công ty cổ phần Dệt lụa Nam Định, xí nghiệp may Vị Hoàng cùng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Về phía Nhà trường có bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô đại diện Phòng đào tạo và giảng viên giảng dạy lớp học.

Chia sẻ tại buổi lễ ông Nguyễn Thái Dương, phó chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam cho biết Trong thời điểm dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên thế giới gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, việc làm, đời sống và thu nhập của người lao động ở các ngành nghề nói chung và ngành Dệt may nói riêng. Trước tình hình đó, để đồng hành và chia sẻ với các doanh nghiệp Công đoàn Dệt may đã tổ chức các khóa đào tạo, hỗ trợ các doanh nghiệp về công tác đào tạo, đào tạo chuyển đổi nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao năng suất lao động, kỹ năng nghề nghiệp của đoàn viên, người lao động giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập cho người lao động. Qua đó ông bày tỏ mong muốn học viên lớp học hãy tập trung sức lực, thời gian tham gia khóa học một cách nghiêm túc, tích lũy những kiến thức từ các thầy cô, từ bạn bè trong lớp. Qua các khóa học học viên rèn luyện thêm một số kỹ năng như kỹ năng hướng dẫn, kỹ năng thuyết phục, thái độ làm việc một cách tâm huyết, có sáng tạo trong công việc góp phần vào sự phát triển của các công ty.

Ông Nguyễn Thái Dương, phó chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam phát biểu

          Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, trong những năm qua nhà trường đã phát triển các khóa đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, giải quyết những nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp, bà khẳng định với các khóa đào tạo cho do Công đoàn Dệt may đặt hàng, Nhà trường cũng lựa chọn các giảng viên có chuyên môn vững, có kinh nghiệm thực tế doanh nghiệp tham gia giảng dạy cho các khóa học này. Qua đây, bà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là đơn vị đào tạo cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho Nhà trường được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.

Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

          Thay mặt cho lãnh đạo các Công ty trên địa bàn tỉnh Nam Định Bùi Minh Hạnh giám đốc điều hành Tổng công ty cổ phần Dệt may Nam Định đã bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Dệt may Việt Nam, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có những khóa học bổ ích cho người lao động của doanh nghiệp, bà đánh giá rất cao chất lượng nhân lực các khóa học mà trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã đào tạo cho các công ty trong những năm qua.

Vũ Thị Mai – Phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Xét học bạ đến hết 30/9
17/09/2021
2.016 lượt xem
TRA CỨU DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN
16/09/2021
5.263 lượt xem
Xét học bạ đến 15/9
31/08/2021
1.640 lượt xem
TRA CỨU TRÚNG TUYỂN
31/07/2021
610 lượt xem
Cách học online hiệu quả
15/05/2021
420 lượt xem
Giải chạy tiếp sức HTU năm 2021
29/04/2021
185 lượt xem
Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
351 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
612 lượt xem

Liên kết website