Giải chạy "HTU 2024- cùng nhau bứt phá"

Ngày đăng: 11:36 - 24/04/2024 Lượt xem: 68
Chiều ngày 23/4/2024 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà nội diễn ra giải thi đấu thể thao chào mừng 49 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2024).

Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho toàn thể CBGV,CNV nhà trường được gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao , nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Giải chạy năm nay quy tụ 191 vận động viên tham gia đến từ các Phòng/Khoa/Trung tâm trong toàn trường với cự ly chạy của Nam 2km và Nữ 1km.

Vận động viên Nguyễn Quang Thắng –  CĐ Liên phòng 2

Các vận động viên thi đấu sôi nổi, ai cũng mong giành được chiến thắng. Vận động viên Nguyễn Quang Thắng –  CĐ Liên phòng 2  chia sẻ: “Cứ mỗi dịp lễ 30/4 và 1/5 tôi đều tham gia Giải thể thao của Công đoàn trường tổ chức. Hoạt động thể thao này không chỉ giúp tôi được đóng góp một phần nhỏ vào việc lan tỏa phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe mà còn giúp cho ngày lễ lớn của đất nước thêm không khí sôi động, thể hiện lòng biết ơn, niềm tự hào của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha ông đã hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc”.

Trong khi đó, VĐV Vũ Mạnh Hùng – CĐ Tin học Ngoại ngữ bày tỏ: “Tập luyện thể dục thể thao, nhất là đối với môn chạy bộ giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Nhận thức được điều đó, mỗi buổi  chiều mình chạy bộ 3km để nâng cao sức khỏe. Mỗi năm đều tham gia giải thể thao ở trường không chỉ để giành thành tích mà để cùng mọi người lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến cộng đồng

Đ/c Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: “Giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và 138 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Giải thi đấu thể thao là hoạt động được tổ chức thường niên không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức”. Đ/c Chủ tịch công đoàn mong rằng toàn thể cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia sôi nổi, tích cực để hội thi thành công tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc:
GIẢI NAM:
  • Giải Nhất : VĐV Nguyễn Văn Ân – CĐ THM
  • Giải Nhì : VĐV Bùi Văn Hiếu (CĐ TTSXDV) và VĐV Nguyễn Quang Thắng (CĐLP2)
  • Giải Ba : VĐV Nguyễn Văn Thư (CĐ CNM) ; VĐV Vũ Mạnh Hùng (CĐTHNN) và VĐV Phan Đình Hiệt (CĐ TTSXDV)

GIẢI NỮ:
  • Giải Nhất : VĐV Dư Thị Luyến (CĐ KHCB)
  • Giải Nhì: VĐV Nguyễn Thị Thúy An (CĐ TTSXDV) và VĐV Nguyễn Nữ Nguyệt Châm ( TTSXDV)
  • Giải Ba:  VĐV Nguyễn Thị Hà (CĐLP1); VĐV Trần Thị Lâm (TTSXDV) và VĐV Đặng Thị Đan (CĐ THM)

GIẢI TẬP THỂ: CĐ Tin học Ngoại ngữ với 89% hoàn thành cự ly chạy

Một số hình ảnh khác