TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Ngày đăng: 01:28 - 30/12/2017 Lượt xem: 1.396
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Kỹ nghệ ATA (Hệ thống công ty TNHH ATA Việt Nam – Sáng lập viên từ công ty Lectra Pháp). Trong 12 năm hình thành và phát triển, ATA luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối máy in sơ đồ, máy cắt dập, phay gá cữ, máy cắt mẫu bìa, máy cắt và trải vải tự động, máy nhồi lông vũ, máy may – chần bông tự động, máy lập trình khổ lớn (Thương hiệu từ các nước Trung quốc, Pháp, Nhật, Italia), đồng thời ATA đang cung cấp các giải pháp thiết kế từ phần mềm và chuyển giao công nghệ phần mềm may mặc như Opitex, Gerber, Lectra, đào tạo, bảo trì bảo dưỡng máy móc, thiết bị và cài đặt phần mềm cho các công ty may mặc trong và ngoài nước ….

Hiện nay do nhu cầu phát triển và tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghệ may mặc và mục đích nâng cao chất lượng bảo dưỡng, bảo trì máy móc, phần mềm của công ty trong các doanh nghiệp may mặc.

Chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Kỹ thuật viên

Số lượng: 3 người (Bao gồm cả kỹ thuật viên phần cứng và đào tạo phần mềm)

Mô tả công việc:

– Đào tạo nhân viên kỹ thuật cho các doanh nghiệp may mặc

– Bảo trì, bảo dưỡng phần cứng các loại máy móc công nghệ cao cho ngành may

– Hỗ trợ cài đặt và hiệu chỉnh phần mềm thiết kế.

– Đào tạo, hướng dẫn nhân viên các doanh nghiệp sử dụng phần mềm thiết kế như: Opitex, lectra, gerber …

– Hướng dẫn ,chuyển giao công nghệ cho các loại máy công nghệ khác trong ngành may.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ chuyên ngành công nghệ dệt may hoặc liên quan;

Yêu thích kỹ thuật và công nghệ thông tin;

Ham học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ;

Trung thực thật thà và có trí tiến thủ;

Thành thạo ít nhất 1 phần mềm giác mẫu;

Đã thực tập hoặc làm kỹ thuật trong các công ty may như: Bộ phận thiết kế, giác mẫu sơ đồ, làm mẫu đậu, mẫu cứng. Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Công nghiệp dệt may Hà Nội.

Chế độ và chính sách đãi ngộ:

Lương: thỏa thuận;

Nghỉ lễ, nghỉ tết theo quy định;

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và ổn định;

Được cử đi đào tạo, trong và ngoài nước theo nhu cầu và quy chế công ty.
Các chế độ khác: Theo quy định Nhà Nước

Hồ sơ xin gửi về VP Đại diện Công ty TNHH Kỹ Nghệ ATA, địa chỉ Tầng 4, tòa nhà 136, Hoàng QuốcViệt, Cầu giấy, HN.

Điện thoại: anh Hà: 0911 858 936, 0987 752 279 hoặc anh Thanh: 0911 858 939, 0989 313 688

Email: ha@atavietnam.com,  ata@atavietnam.com
Online: 37 Tổng truy cập: 18.687.141