Trang chủ

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHỈNH SỬA NĂM 2022 CẤP TRƯỜNG

Ngày đăng: 03:32 - 10/05/2022 Lượt xem: 390
Ngày 28/04/2022, Khoa Cơ Điện tổ chức họp Thẩm định chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022 cấp Trường. Hội đồng dưới sự chủ trì của đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đ/c thành viên hội đồng. TS Nguyễn Sỹ An thay mặt Bộ môn Cơ Khí trình bày chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022, trong chương đã phân tích, chỉ ra được những điểm mấu chốt đã chỉnh sửa trong chương trình đào tạo như: mục tiêu, nội dung, thời lượng, mẫu .. và những chỉnh sửa đã thực hiện sau khi nghệm thu ở cấp Khoa. .

TS. Nguyễn Sỹ An, Trưởng BM Cơ Khí
Sau khi nghe toàn bộ các đ/c trong Hội đồng cho ý kiến thảo luận, trao đổi góp ý về những nội dung đã chỉnh sửa và những ý kiến đóng góp chỉnh sửa cho chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022. Đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp tổng hợp, phát biểu chỉ đạo định hướng về các nội dung đã đạt được và các nội dung cần chỉnh sửa.
 
TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, khách mời
Hội đồng Nghiệm thu chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí cấp Trường thống nhất phê duyệt chương trình đào tạo “Công nghệ kỹ thuật cơ khí” chỉnh sửa năm 2022 và đề nghị nhóm tác giả chỉnh sửa chương trình theo Quyết nghị của Hội đồng và các góp ý của thành viên Hội đồng để đảm bảo nội đúng thời gian quy định.

Toàn cảnh cuộc họp
 
Nguyễn Sỹ An
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 40 Tổng truy cập: 19.328.375