Tin tức giáo dục

Nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu lập trình mạch điện sử dụng bộ lập trình cỡ nhỏ để chế tạo các mạch điều khiển động cơ và điều khiển chiếu sáng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 06/05/2019 Lượt xem: 0
Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019 Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu lập trình mạch điện sử dụng bộ lập trình cỡ nhỏ để chế tạo các mạch điều khiển động cơ và điều khiển chiếu sáng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do Th.s Vũ Văn Thảo, giảng viên khoa Cơ điện làm chủ nhiệm đề tài.
Chi tiết

TỌA ĐÀM “CHIA SẺ KINH CƠ HỘI VÀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP” VỚI SINH VIÊN KHỐI NGÀNH CƠ ĐIỆN

Ngày đăng: 22/04/2019 Lượt xem: 748
Sáng ngày 19/4/2019, khoa Cơ điện, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm “Chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp” cho sinh viên khối ngành Cơ điện. Mục tiêu nhằm giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về việc phát triển của ngành nghề đang học trong lĩnh vực Dệt may, cũng như được chia sẻ thông tin cần thiết và bổ ích về cơ hội nghề nghiệp từ cựu sinh viên của trường.
Chi tiết
Online: 44 Tổng truy cập: 18.406.558