Bạn đặt câu hỏi - Nhà trường trả lời

Nhà trường sẵn sàng giải đáp - trợ giúp trong mọi tình huống. Quý vị vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu gửi cho chúng tôi.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi cam kết bảo mật và không sử dụng trong mọi mục đích khác.

01. Em xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2022, vậy chờ em hỏi là chỉ cần đăng kí xét bổ sung trực tuyến và nộp lệ phí xét điểm là xong phải không ạ. Nếu có kết quả trúng tuyển trường sẽ thông báo và gửi giấy báo nhập học về đúng ko ạ.Và vì thế, sau hôm có kết quả trúng tuyển thì em mới phải làm hồ sơ các thứ để đến trường nhập học phải không ạ.

Đăng bởiHồ Thị Hương

Ngày đăng: 04:10 - 21/09/2022

Chào em! EM có thể gửi hồ sơ trước qua bưu điện hoặc đợi giấy báo và đến khi lên nhập học mới nộp đều được nhé. Khi đăng ký trực tuyến nhớ khai địa chỉ rõ ràng để giấy báo có thể gửi về đến nơi.
02. Mình đã gửi câu hỏi nhưng chưa nhận được câu trả lời ạ. Mình có hỏi con mình xét đỗ vào khoa thiết kế thời trang của trường. Con mình là người dân tộc thiểu số (Như không phái dật tộc thiểu số ít người) có hộ khẩu và sinh sống tại vùng III thôn, bản, xã thuộc đặc biệt khó khăn.Vây con mình theo học có được hưởng chế độ miễn, giảm học phí theo NĐ 81/2021/NĐ-CP không ạ và hồ sơ miễn, giảm học phí nộp ở đâu. Xin quý trường trả lời giúp mình với a. (Câu trả lời gửi qua gmail các nhân giúp mình nhé).

Đăng bởiNguyễn Thị Tuyết

Ngày đăng: 04:22 - 19/09/2022

Chào anh (chị). Theo như chị nói thì con chị chắc chắn sẽ được hưởng chế độ miễn giảm học phí. Hiện theo quy định của nhà nước thì chế độ miễn giảm sẽ do địa phương chi trả. Cụ thể như thế này, khi nhập học thí sinh vẫn phải nộp đầy đủ các khoản theo giấy báo của trường, sau khi nhập học xong phòng quản lý sinh viên của trường sẽ hướng dẫn sinh viên nộp các giấy tờ ưu tiên sau đó ra quyết định và văn bản xác nhận nhập học của sinh viên để sinh viên mang về địa phương lĩnh tiền hỗ trợ học phí theo quy định của nhà nước. Anh (Chị) có thể hỏi thêm chính quyền xã, phường nơi anh (chị) sinh sống để hiểu rõ quy định chi trả tiền hỗ trợ nhé.
03. Cho em hỏi em học maketing xem trên danh sách nhập học có ghi nhập học tại khu c-gia lâm-hà nội. Vậy cho em hỏi từ năm nhất đến năm cuối thì mình học tại khu c suốt đúng không ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiNg Thuý Hiền

Ngày đăng: 09:24 - 16/09/2022

Chào em! các khu học tập, nhà xưởng của trường được phân chia làm 3 phân khu. Khu A gồm các nhà văn phòng và các phòng chức năng. Khu B bao gồm các xưởng thực hành, khu C là khu học lý thuyết. các khu A và C nằm trên địa bàn huyện Thuận Thành - Bắc Ninh còn Khu C nằm trên địa bàn huyện Gia Lâm - Hà Nội. Vị trí của trường nằm ở khu vực giáp ranh giữa 2 tỉnh nên tuy ở 2 tỉnh khác nhau nhưng chỉ cách nhau khoảng 500m thôi em nhé, sinh viên sẽ học ở cả 2 khu B và C tùy theo đó là giờ thực hành hay lý thuyết nhé.
04. Bây giờ là 16/9 trường có còn đang xét tuyển bổ sung không ạ. Em cảm ơn! Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiNguyễn Thị Trang

Ngày đăng: 07:56 - 16/09/2022

Chào em! trường vẫn đang thu hồ sơ bổ sung nhé. Em có thể đăng ký online trên website của trường hoặc lên trực tiếp trường để đăng ký nhé.
05. Dạ trường mình cho em hỏi :" Nếu mình muốn thay đổi ngành học khi vào trường thì có được không ạ". Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiNguyễn Thị Mỹ Hạnh

Ngày đăng: 05:26 - 16/09/2022

Chào em! theo Quy chế em không thể thay đổi ngành đã trúng tuyển được nhé. Nếu muốn học ngành khác em có thể đăng ký xét tuyển lại, hiện giờ trường vẫn đang thu hồ sơ nguyện vọng bổ sung nhé.
06. Trường cho em hỏi là sau khi có tb trúng tuyể đợt 5 thì bao giờ có giấy baoa nhập học ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiTrần Thị Lan

Ngày đăng: 02:04 - 16/09/2022

Chào em! 23/9 này nhập học nhé em. nếu chưa nhận được giấy báo em có thể lên xem hướng dẫn trên website của trường.
07. muốn đk hệ cao đẳng thì có thể đk trực tuyến được không ạ?hay gửi qua bưu điện ạ?nếu gửi qua bưu điện thì cần những giấy ờ gì ạ? Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiĐinh Quỳnh Giang

Ngày đăng: 01:48 - 16/09/2022

Chào em, đăng ký trực tuyến được em nhé, còn nếu em muốn gửi hồ sơ qua bưu điện thì hồ sơ gồm: bản sao học bạ, bản sao khai sinh, bản sao căn cước công dân, giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT, phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (có thể tải trên website)
08. Cho e hỏi năm nay trường mình có xét liên thông đại học k ạ và nếu có thì thủ tục như thế nÀo ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiLê chung

Ngày đăng: 08:28 - 12/09/2022

Chào em! năm nay trường không có chỉ tiêu liên thông đại học em nhé
09. Em sinh năm 2003 đăng kí xét tuyển học bạ trực tuyến bây giờ thì có kịp không ạ và cho em hỏi trường mình đã bắt đầu học chưa ạ . Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiNguyễn Thị Thu

Ngày đăng: 04:48 - 12/09/2022

Chào em! giờ đăng ký vẫn được em nhé, hiện trình độ đại học chưa bắt đầu nhập học nhé, em cứ yên tâm đăng ký đi.
10. Cho e hỏi là e k đk nguyện vọng ở trên cổng thông tin của bộ mà giờ e muốn xét tuyển vào trường bằng hình thức xét học bạ có được k ạ mong nhà trường giải đáp giúp e . Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiNguyễn Thị khánh Linh

Ngày đăng: 10:12 - 05/09/2022

Chào em! Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu em chưa xác nhận nhập học vào bất cứ trường nào thì em hoàn toàn có quyền đăng ký xét tuyển bổ sung nhé. Như vậy em hoàn toàn có quyền nộp hồ sơ về trường để xét tuyển theo hình thức xét bằng kết quả trong học bạ THPT. em có thể nộp ngay từ bây giờ cũng được nhé.
11. em đăng kí trên phần đăng kí trực tuyến là xét tuyển học bạ hệ đại học nhưng giờ em muốn xét tuyển hệ cao đẳng thì phải làm sao ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiNguyễn Thị Quyên

Ngày đăng: 04:51 - 30/08/2022

Chào em! em đã đăng ký đại học giờ lại muốn học cao đẳng thì em chỉ cần đăng ký lại là xong. Hiện giờ trường đã bắt đầu nhập học trình độ cao đẳng cho nên em có thể lên trực tiếp trường để đăng ký và nhập học luôn nhé. Khi đi thì mang theo tư trang cá nhân, hồ sơ gồm: bản sao học bạ, chứng nhận tốt nghiệp THPT, bản photo căn cước công dân (3 bản), bản sao khai sinh. nhập học thì cần nộp khoảng 6 triệu đồng. Ngoài ra em mang thêm tiền ăn ở và các chi phí sinh hoạt khác. em có thể lựa chọn thuê nhà hoặc ở trong ký túc xá.
12. Gửi hồ sơ về trg địa chỉ nào z ạvag cần nhữg j để xét học bạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiBùi Thị huyền trang

Ngày đăng: 08:20 - 25/08/2022

Chào em! em cần làm hồ sơ gồm: phiếu đăng ký xét tuyển (tải trên website của trường), bản sao có công chứng học bạ THPT, bản photo Căn cước công dân, bản photo giấy khai sinh, Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT. tất cả những giấy tờ trên em cho vào trong vỏ đựng hồ sơ xin việc hoặc hồ sơ học sinh, sinh viên và gửi về trường theo địa chỉ: Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
13. anh/chị cho e hỏi e có nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến hệ Cao đẳng từ ngày 5/8/2022 và hiện tại e chưa nhận được thông báo gì từ nhà trường và e cũng không biết tra cứu danh sách trúng tuyển ở đâu ạ. E cảm ơn!. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiPhan Việt Anh

Ngày đăng: 08:02 - 24/08/2022

Chào em! ngày 24/8/2022 nhà trường mới họp HĐTS để xác định điểm chuẩn xét tuyển đợt 5 em nhé. dự kiến phải sang tuần sau chúng tôi mới gửi thông báo cho các em.
14. Em gửi thông tin xét tuyển trực tuyến nhưng giờ vẫn chưa nhận được thông tin gì ạ. Mong nhà trương tư vấn cho en ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiTrần Ngọc Liên

Ngày đăng: 11:35 - 23/08/2022

Chào em! ngày 24/8/2022 nhà trường mới họp HĐTS để xác định điểm chuẩn xét tuyển đợt 5 em nhé. dự kiến phải sang tuần sau chúng tôi mới gửi thông báo cho các em.
15. Hôm 19 em có nhập học trực tuyến rồi ạ mà giờ vẫn chưa biết gvcn ạ thì làm gì ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiĐinh Thị Thảo

Ngày đăng: 03:02 - 22/08/2022

Chào em! chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành phân lớp sớm cho em. em cứ yên tâm khi được phân lớp xong sẽ có giáo viên liên hệ với em nhé.

Liên kết website