Bạn đặt câu hỏi - Nhà trường trả lời

Nhà trường sẵn sàng giải đáp - trợ giúp trong mọi tình huống. Quý vị vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu gửi cho chúng tôi.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi cam kết bảo mật và không sử dụng trong mọi mục đích khác.

16. Nếu xét hồ sơ theo cách xét học bạ thì có được công thêm điểm ưu tiên k ạ hay trường chỉ lấy tổng điểm 3 môn thôi ạ. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY

Đăng bởiNguyễn Thị Thu Hà

Ngày đăng: 09:12 - 22/07/2018

Chào em! Hình thức xét học bạ thí sinh vẫn được cộng điểm ưu tiên đầy đủ (gồm điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực) theo đúng quy định trong quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo em nhé.
17. Nhà trường cho em hỏi ạEm đăng kí xuýet tuyển học bạ Nhưng điểm của em được 20 điểm trường lấy 21.5Nhưng em đăng kí 2 nguyện vọng là ngành makettinh lấy 18 điểm sao em chua thaya thông báo j gửi về ạ. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY

Đăng bởiLê thị hồng

Ngày đăng: 08:32 - 22/07/2018

Chào em! giấy báo gửi qua bưu điện nên chưa thể đến ngay được em nhé, hơn nữa ngành marketing theo kế hoạch của trường sẽ nhập học vào tháng 8 nên giấy báo sẽ gửi muộn hơn so với ngành công nghệ may nhập học vào 28/7 này em nhé. Nếu không yên tâm thì ngày 22/7/2018 em vào website để xem danh sách trúng tuyển nhé.
18. e trúng tuyển hệ cao đẳng bằng hình thức xét học bạ. nhưng e muốn học hệ đại học thì có còn dk xét bằng hình thức kết quả thi thptqg k ạ? CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY

Đăng bởihoàng thu thảo

Ngày đăng: 07:53 - 22/07/2018

chào em! 2 hình thức xét tuyển đó không liên quan gì đến nhau em nhé, em có thể đăng ký bằng cả 2 hình thức cũng được.
19. về việc xét học bạ trình độ đại học e đk 23d khối D mà nhà trường lấy 21.5d cho trình độ đh. mà e sao lại chỉ đỗ cao đẳng thôi ạ??. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY

Đăng bởihoàng thu thảo

Ngày đăng: 07:50 - 22/07/2018

Chào em! Nhà trường xét tuyển trên nguyên tắc với từng thí sinh sẽ xét nguyện vọng cao nhất trước nếu trúng tuyển thì không xét các nguyện vọng sau, còn nếu không trúng tuyển mới xét các nguyện vọng tiếp theo. Như vậy nếu em đăng ký nguyện vọng 1 là cao đẳng thì em sẽ trúng tuyển cao đẳng, các nguyện vọng sau nếu em đăng ký đại học và đủ điểm nhưng vì đã trúng tuyển nguyện vọng 1 thì trường cũng không xét tiếp. Trong trường hợp em đăng ký nguyện vọng 1 là đại học mà không trúng thì em có thể gọi điện đến phòng đào tạo cung cấp thêm thông tin để chúng tôi kiểm tra xem có nhập nhầm thứ tự nguyện vọng của em không. Hiện tôi kiểm tra dữ liệu theo tên trên email thì không thấy có thí sinh nào tên "Hoàng Thu Thảo" vì vậy em cần cung cấp chính xác thông tin họ tên và ngày tháng năm sinh để chúng tôi kiểm tra nhé.
20. E muốn nộp hồ sơ vào trường mk nhưng giấy cn tốt nghiệp tạm thời thì mk pho to hay j ạ lệ phí nộp thì mk nộp như tk nào nộp sau có đc k ạ. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY

Đăng bởiPhạm Thị Huyên

Ngày đăng: 07:03 - 22/07/2018

Chào em! Giấy chứng nhận tốt nghiệp em nên nộp bản gốc, tuy nhiên nếu chưa chắc chắn với lựa chọn nguyện vọng của mình em có thể photo công chứng ra để nộp cũng được, thực tế thì sau khi các em nhập học chúng tôi cũng sẽ kiểm tra bằng tốt nghiệp THPT bản gốc của các em. Lệ phí hồ sơ nếu không thể nên trực tiếp em có thể nộp qua bưu điện hoặc nộp khi em đến nhập học.
21. E nộp hồ sơ xét hba theo cách tính điểm đợt 1 vậy bao giờ có kết quả vậy ạ. Nếu trúng thì bao giờ có giấy báo nhập học ạ. E xin cảm ơn !!.CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY

Đăng bởiVương Tuấn Điệp

Ngày đăng: 12:20 - 22/07/2018

Chào em! xét học bạ đợt 1 hiện đã có kết quả, 23/7/2018 em vào website của trường để xem danh sách trúng tuyển nhé. dự kiến trong khoảng thời gian từ 25 đến 27/7 các em sẽ nhận được giấy báo.
22. Nếu e k đăng kí nguyện vọng nào thì e có dc theo học cao đẳng của trg k ạ. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY!

Đăng bởiCúc

Ngày đăng: 11:00 - 21/07/2018

Chào em!
Không biết em đã nộp hồ sơ xét tuyển theo phương án nào về trường chưa? Tuy nhiên, nếu em muốn học cao đẳng tại trường mà chưa đăng ký thì tốt nhất là em làm hồ sơ đăng ký đi, hồ sơ gồm:
 1, sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 2, Bản sao học bạ có công chứng
 3, Bản sao giấy khai sinh
 4, bản sao chứng minh thư nhân dân
 5, phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (có thể tải trên website hict.edu.vn)
 6, giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT
7, lệ phí xét tuyển: 30.000 đ
* Địa chỉ nhận hồ sơ: Em có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển fax nhanh theo địa chỉ: Phòng đào tạo, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội -Lệ Chi- Gia Lâm- Hà Nội.


23. Nhà trường cho e hỏi bao giờ thì có danh sách trúng tuyển đợt 1 vậy ạ. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY

Đăng bởiHuyền

Ngày đăng: 10:14 - 21/07/2018

Chào em! Đến 23/7/2018 em vào website của trường để xem kết quả đợt 1 xét bằng học bạ nhé, còn xét bằng kết quả thi THPT quốc gia thì đến 6/8 nhé.
24. Thầy cô cho e hỏi ạ điểm trung bình năm lớp 12 e được có 7,3 thì có xét được học bạ k ạ . Chi tiết câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiVũ kim thêu

Ngày đăng: 09:52 - 21/07/2018

Chào em! em chỉ nói điểm trung bình nên rất khó để tôi trả lời vì trường xét theo tổ hợp các môn bao gồm: toán, lí, hóa; toán, lí, tiếng Anh; Toán, văn, tiếng Anh; toán, hóa, tiếng Anh. Hiện ngành cao nhất là ngành công nghệ may đang lấy 21,5 điểm (bao gồm cả điểm ưu tiên em nhé) em có thể tự tính điểm của mình và cứ yên tâm nộp hồ sơ đăng ký nhé.
25. Cho em hỏi em thi thpt quốc gia khối D01 được 17,3 liệu em có đủ điểm đại học nghành cn may ko ạ. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY!

Đăng bởiNguyễn thị hà

Ngày đăng: 08:49 - 21/07/2018

Chào em! hiện nhà trường chưa xét tuyển nên chưa có điểm chuẩn phương án xét bằng điểm thi THPT quốc gia, tuy nhiên năm nay phổ điểm thi tương đối thấp so với năm 2017 nên mức điểm của em cũng có khả năng. Để chắc chắn em cứ nộp thêm hồ sơ xét bằng học bạ như vậy sẽ tăng thêm cơ hội trúng tuyển em nhé.
26. nha truong cho e hỏi e nop ho so xet hoc ba dot 1 vay bh moi co kq tren web cua nha truong va giay bao trug tuyen a. chi tiết câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiHoang thi thu

Ngày đăng: 12:03 - 21/07/2018

Chào em! đến 23/7 em vào website xem kết quả nhé.
27. e đăng kí xét học bạ online rồi thì cần chuẩn bị thêm j k ạ. chi tiết câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiĐỗ Quang Linh

Ngày đăng: 10:50 - 21/07/2018

Chào em! đăng ký online là hình thức để nhà trường lấy thông tin, tiện để tư vấn và cung cấp thông tin cho các em. Còn để được xét tuyển em cần làm hồ sơ xét tuyển gồm: 
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
+ Bản sao hợp lệ học bạ THPT;
+ Bản sao hợp lệ chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp các năm trước.
+ Bản sao Giấy khai sinh;
+Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (đăng tải trên web hict.edu.vn-Mẫu 02);
+ Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có);
+ Bản sao hợp lệ chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
28. Các thầy cô cho e hỏi là hôm nay là ngày 21/07 rồi sao e vào trang hict.edu.vn vẫn ko thấy danh sách thí sinh trúng tuyển theo hình thức tuyển thẳng ạ?e cám ơn. chi tiết câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiNguyễn Thị Thìn

Ngày đăng: 09:00 - 21/07/2018

Chào em! đến 23/7 em vào website để xem danh sách nhé, nếu em đăng ký tuyển thằng thì em đã chắc chắn trúng tuyển rồi nhé, chúng tôi đã gửi giấy báo cho thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng tuy nhiên có thể qua bưu điện nên giấy báo chưa đến em nhé.
29. Em đăng kí thi bằng hình thức THPTQG em để ngành Công nghệ may của trường mình là NV3. Trường mình có xét không ạ. hay bắt buộc phải NV1 NV2. Chi tiết câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiHoàng Thu Phương

Ngày đăng: 08:19 - 21/07/2018

Chào em! về nguyên tắc xét tuyển phương án THPT quốc gia các em có thể đăng ký bao nhiêu nguyện vọng tùy thích nhưng chỉ trúng tuyển nguyện vọng cao nhất, điều đó có nghĩa là nếu em trượt nguyện vọng 1 và 2 thì phần mềm mới xét đến nguyện vọng 3, còn nếu em đã trúng tuyển 1 trong 2 nguyện vọng 1 hoặc 2 thì em sẽ không được xét đến nguyện vọng 3 em nhé. Em có thể đăng ký thay đổi nguyện vọng hoặc nộp thêm hồ sơ xét học bạ để tăng cơ hội trúng tuyển nhé, hồ sơ gồm:
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
+ Bản sao hợp lệ học bạ THPT;
+ Bản sao hợp lệ chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp các năm trước.
+ Bản sao Giấy khai sinh;
+Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (đăng tải trên web hict.edu.vn-Mẫu 02);
+ Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có);
+ Bản sao hợp lệ chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
30. Nhà trường cho e hỏi e đã chuyển được lên hệ đại học chưa ạ. E xét tuyển thẳng ạ. Bùi Huyền Trang. Đông thai- vân tảo- thường tín- Hà nội. Mà chưa nhận đc giấy báo nhập học của nhà trường ạ. E cảm ơn. CHI TIẾT CÂU TRẢ LỜI XEM TẠI ĐÂY!

Đăng bởiTrang

Ngày đăng: 06:47 - 21/07/2018

Chào em!
Hiện đã có kết quả trúng tuyển trên website: hict.edu.vn rồi nhé!
Khi có kết quả trúng tuyển đồng nghĩa với việc nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho em theo địa chỉ em ghi trong hồ sơ.
Lưu ý: Đối với thí sinh tuyển thẳng ngành Công nghệ May sẽ nhập học vào 28/7, các ngành khác nhập học 16/8. Do vậy gần đến ngày nhập học mà em chưa nhận được giấy báo thì liên hệ với Trường
Chúc em thành công!

Liên kết website