Bạn đặt câu hỏi - Nhà trường trả lời

Nhà trường sẵn sàng giải đáp - trợ giúp trong mọi tình huống. Quý vị vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu gửi cho chúng tôi.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi cam kết bảo mật và không sử dụng trong mọi mục đích khác.

91. tiền lệ phí xét tuyển e lỡ để trong hồ sơ để gửi rồi thì có sao không ạ. Câu trả lời xem tại đây.

Đăng bởiVũ Thị Thanh Thảo

Ngày đăng: 11:23 - 26/05/2021

Chào em! Không sao em nhé, để trong hồ sơ thì chúng tôi vẫn nhận được bình thường. Về nguyên tắc thì bưu điện không cho để tiền trong hồ sơ tuy nhiên nhiều bạn vẫn để lệ phí 30.000đ trong hồ sơ và chúng tôi vẫn nhận bình thường. Chúc em may mắn trong kỳ tuyển sinh năm nay.
92. Đăng kí xét tuyển bằng học bạ đến bao giờ ạEm đang đợi nhà trường trả học bạ thì có kịp không ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiLê Anh Thư

Ngày đăng: 09:28 - 24/05/2021

Chào em! đến khi nhà trường trả học bạ em nộp hồ sơ vẫn kịp, tuy nhiên em có thể đến trường xin mượn và photo học bạ để nộp sớm hơn nhé vì chỉ cần nộp bản sao thôi mà. Chúc em may mắn
93. Thưa quý thầy cô!Tôi đã đăng kí trực tuyến cho con tôi xét tuyển học bạ vào trường ĐH CN dệt may Hà Nội. Tôi nhận được thông báo nộp hô sơ qua đường Bưu điện. Tôi xin hỏi lệ phí 30 000đ chuyển như thế nào ạ. Tôi xin cảm ơn! Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiBùi Hằng

Ngày đăng: 04:23 - 24/05/2021

Chào anh (chị)! anh chị có thể nộp lệ phí hồ sơ qua bưu điện luôn nhé, các bưu điện đều có dịch vụ chuyển tiền lệ phí hồ sơ (30.000đ) anh chị nhé. Cảm ơn anh chị.
94. Em muốn hỏi là nếu em gửi hồ sơ xét tuyển về trường thì lệ phí xét tuyển em phải nộp như thế nào ạ? Và nếu đạt danh hiệu học sinh giỏi thì có được ưu tiên gì không ạ? Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiPhạm Hằng Nga

Ngày đăng: 07:30 - 22/05/2021

Chào em! khi gửi hồ sơ qua bưu điện em cũng có thể gửi lệ phí (30.000đ) qua bưu điện luôn nhé. Nếu em đạt học sinh giỏi em có thể lựa chọn xét tuyển thẳng vì nhà trường có ưu tiên xét tuyển thẳng với thí sinh đạt học sinh giỏi, ngoài ra cũng có ưu đãi về học phí trong kỳ học đầu tiên em nhé. Chúc em may mắn.
95. Cho em hỏi là em xét học bạ theo khối D01 được 24.4 điểm thì có thể đỗ ngành nào ạ? Câu trả lời xem tại đây.

Đăng bởiPhạm Hằng Nga

Ngày đăng: 07:21 - 22/05/2021

Chào em! nếu em đạt 24.4 em có thể lựa chọn bất cứ ngành nào em muốn vì như kinh nghiệm các năm điểm cao nhất của xét học bạ cũng chỉ lấy đến 22 điểm. Tuy nhiên, tôi khuyên em nên lựa chọn ngành nghề theo năng lực, sở thích và các yếu tố khác liên quan đến bản thân và gia đình, đừng lên lựa chọn ngành học theo điểm số. Chúc em có quyết định sáng suốt, lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân mình để sau này ra trường có được một công việc mà yêu thích.
96. cho em hỏi là : sau khi phôtô học bạ có cần phải đi công chứng không ạ (đăng kí trực tuyến). Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiVương Thị Kim Chi

Ngày đăng: 02:06 - 22/05/2021

Chào em! Học bạ sau khi photo thì cần phải có công chứng để đảm bảo pháp lý. Tuy nhiên, biện pháp công chứng cũng rất đơn giản em có thể xin trường THPT nơi em học đóng dấu xác thực cũng được, hoặc công chứng tại địa phương nơi em sinh sống. Đối với những bạn gặp khó khăn khi công chứng học bạ (ví dụ đang cách li chống dịch...) thì các bạn có thể gửi học bạ photo không có công chứng trong hồ sơ cũng không sao vì sau khi nhập học nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra đối chiếu với học bạ gốc. Chúc em may mắn trong kỳ tuyển sinh năm nay.
97. làm hồ sơ mình có cần ghi sơ yếu lí lịch với giấy khám sk không ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởinguyễn thị vân

Ngày đăng: 05:42 - 21/05/2021

Chào em! Theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo các em không cần phải làm sơ yếu lí lịch nhé, giấy khám sức khỏe cũng không cần vì sau khi nhập học trường sẽ tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên. Chúc em may mắn trong kỳ tuyển sinh năm nay.
98. Em muốn đăng kí vào cao dẳng ngành may công nghiệp thì cần chuẩn bị như thế nào ạ. câu trả lời xem tại đây.

Đăng bởiHoàng Ngọc Minh

Ngày đăng: 02:17 - 20/05/2021

Chào em! em cần làm hồ sơ gồm: bản sao học bạ THPT, bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu chưa có em có thể nộp bổ sung khi đến nhập học), bản sao thẻ căn cước hoặc chứng minh thư, bản sao gấy khai sinh, phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (tải theo link: http://hict.edu.vn/mau-phieu-dang-ky-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2021.htm). Tất cả hồ sơ đựng trong túi đựng hò sơ (có thể dùng mẫu hồ sơ xin việc). Chúc em may mắn.
99. Cho em hỏi ở góc bên trên tay phải của tờ đăng kí xét học bạ có cần phải dán ảnh không ạ? Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiPhạm Huệ Anh

Ngày đăng: 06:50 - 19/05/2021

Chào em! không dán cũng được em nhé vì trong học bạ và chứng minh thư (thẻ căn cước) đều có ảnh rồi em nhé. Chúc em may mắn trong kỳ tuyển sinh năm nay.
100. Cho e hỏi e đã học cao đẳng ở trường khác và t6 lấy được bằng . Bây h e muốn liên thông lên hệ đại học ở trường mình thì mất thời gian bao lâu và nộp hồ sơ có cần bảng điểm hay giấy tốt nghiệp tạm thời ở trường cũ ko ạ. .Em cảm ơn ạ. câu trả lời xem tại đây.

Đăng bởiLê Khánh Huyền

Ngày đăng: 05:08 - 16/05/2021

Chào em! Em nộp hồ sơ về trường gồm: bản sao học bạ THPT, bản sao chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, bản sao giấy khai sinh, phiếu đăng ký xét tuyển (tải theo đường link http://hict.edu.vn/mau-phieu-dang-ky-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2021.htm), bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp THPT, bảng điểm tốt nghiệp cao đẳng, tất cả hồ sơ đựng trong vỏ hồ sơ xin việc gửi về trường theo địa chỉ: Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
101. Cho em hỏi là xét học bạ theo D01 mà 18 điểm thì có đỗ không ạ , với em ở Thái Nguyên thì xét học bạ và nộp kiểu gì ạ . - xem chi tiết câu trả lời tại đây

Đăng bởiDương Thị Trang

Ngày đăng: 02:12 - 15/05/2021

Nếu học bạ mà em được 18 điểm em chỉ có thể đỗ mấy ngành sau: Công nghệ sợi, dệt; marketing, CNKT cơ khí, CNKT điện, điện tử và kế toán em ạ. tuy nhiên để trúng thêm các ngành khác em nên dùng điểm TK năm lớp 12 để đk thêm và đk thêm cả điểm thi TNTHPT nữa. 
em ở thái nguyên có thể gửi chuyển phát về trường theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội, sđt: 0917966488 hoặc 02436922552
102. E muốn hỏi về điểm xét tuyển học bạ ngành marketing ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiLê Thị Thùy Dương

Ngày đăng: 09:54 - 12/05/2021

Chào em! năm 2020 điểm ngành marketing hình thức xét học bạ là 18 điểm em nhé, còn năm nay thì phải phụ thuộc vào lượng hồ sơ đăng ký nữa vì xét tuyển theo nguyên tắc lấy từ điểm cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu mà, nhưng dự kiến chắc không chênh lệch nhiều so với năm 2020 đâu em. Chúc em may mắn nhé.
103. Ngành công nghệ may tại trường thì học hệ đại học và hệ cao đẳng thì khác nhau như thế nào ạ? Câu trả lời xem tại đây.

Đăng bởiLê Huệ Linh

Ngày đăng: 08:56 - 12/05/2021

Chào em! đối với ngành Công nghệ may, trình độ cao đẳng và đại học đều được trang bi đầy đủ các kỹ năng chuyên môn để các bạn có thể đảm nhiệm được các vị trí công việc của ngành, tuy nhiên với thời gian đào tạo dài hơn 1 năm trình độ đại học có những yêu cầu cao hơn ở đầu ra, sinh viên đại học được trang bị thêm niều kỹ năng về quản lý, lập kế hoạch, thuyết trình...chúc em may mắn trong mùa tuyển sinh năm nay nhé.
104. Cho em hỏi là xét học bạ với xét điểm thi thpt có gì khác nhau ạ ? Câu trả lời xem tại đây.

Đăng bởiĐỗ Thị Quỳnh

Ngày đăng: 12:07 - 11/05/2021

Chào em! Hai hình thức xét tuyển này không liên quan gì đến nhau em nhé, một hình thức thì sử dụng điểm thi THPT quốc gia để xét, một hình thức thì sử dụng điểm trong học bạ để xét, mặc dù các tổ hợp là như nhau, nhưng do điểm thi và điểm học bạ không cùng hệ thống nên hai hình thức này xét riêng biệt và có điểm đầu vào cũng khác nhau em nhé. một thí sinh hoàn toàn có thể tham gia cả hai hình thức.

105. Em muốn học hệ cao đẳng thì cần làm những gì ạ. Câu trả lời xem tại đây

Đăng bởiTrần Thị Thùy

Ngày đăng: 07:35 - 11/05/2021

Chào em! để đăng ký em cần làm hồ sơ gồm: Bản sao học bạ THPT, bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận TN (có thể nộp bổ sung sau), bản sao giấy khai sinh, bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, mẫu phiếu đăng ký xét tuyển (có thể tải tại link: http://hict.edu.vn/mau-phieu-dang-ky-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2021.htm), lệ phí hồ sơ 30.000đ. tất cả hồ sơ phải được đựng trong vỏ đựng hồ sơ (có thể sử dụng vỏ hồ sơ xin việc). Chúc em may mắn.

Liên kết website