Trang chủ

Khoa Công nghệ may hưởng ứng cuộc thi làm báo tường

Ngày đăng: 06:50 - 19/12/2017 Lượt xem: 1.234
Nhằm trong hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cuộc thi làm báo tường ” Tri ân người thầy” cho các em sinh viên nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo.
 
Cuộc thi đã dấy lên không khí vô cùng sôi nổi ở tất cả các chi đoàn trong toàn trường. Đặc biệt, ở khoa Công nghệ May, tham dự cuộc thi có 23 tờ báo tường trong tổng số 44 lớp. Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một tờ báo tường với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như:Tôn sư trọng đạo, Người lái đò, Dệt niềm tin – May ước mơ, Dệt lên những ước mơ, Tri ân thầy cô, Bầu trời tri thức, May tri thức – dệt ước mơ, … 
 
Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương, chứa đựng những ước mơ, hoài bão cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
 
Trải qua vòng sơ khảo, Ban giám khảo khoa Công nghệ may đã chọn ra được 16 tờ báo tường tiêu biểu, trong đó có 3 tờ báo tường được lọt vào vòng chung khảo tranh giải nhất – nhì.
 
Kết thúc cuộc thi báo tường cấp khoa, Ban giám khảo chọn ra những tờ báo tường xuất sắc đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra. Giải nhất cấp khoa thuộc về tác phẩm “May tri thức – Dệt ước mơ” của chi đoàn lớp CĐM6-K11. Có hai chi đoàn đạt giải nhì cấp khoa là chi đoàn lớp ĐHM3-K1 với tác phẩm “Tôn sư trọng đạo” cùng chi đoàn lớp ĐHM9-K2 với tác phẩm ” Người lái đò”.
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 33 Tổng truy cập: 18.095.724