Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU VÀ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP CƠ SỞ TẠI KHOA CÔNG NGHỆ MAY THÁNG 09 NĂM 2023

Ngày 21 và 22 tháng 09 năm 2023 Hội đồng khoa học khoa Công nghệ may tổ chức nghiệm thu trực tuyến 02 đề tài cấp trường: Đề tài “Nghiên cứu xây dựng ngân hàng dữ liệu thời gian gia công các cụm chi tiết sản phẩm áo vest bằng phương pháp phân tích thao tác chuẩn MTM và hệ thống thời gian định trước GSD” chủ nhiệm đề tài ThS Trịnh Thị Thanh Hương trưởng bộ môn Chuẩn bị sản xuất khoa CNM; và đề tài “Nghiên cứu xây dựng ngân hàng dữ liệu thời gian gia công các cụm chi tiết sản phẩm áo jacket bằng phương pháp phân tích thao tác chuẩn MTM và hệ thống thời gian định trước GSD” chủ nhiệm đề tài ThS Nguyễn Thị Ngọc giảng viên bộ môn Chuẩn bị sản xuất khoa CNM.

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA THẠC SỸ BÙI THỊ OÁNH.

Vào hồi 14h00 ngày 08/05/2023, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ may tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của giảng viên năm học 2022-2023: “Nghiên cứu xây dựng ngân hàng bài giảng thiết kế, nhảy mẫu trên phần mềm Gerber V9 theo chuẩn Scorm”, chủ nhiệm đề tài: ThS. Bùi Thị Oánh, giảng viên bộ môn Tin Ứng dụng. Cuộc họp nghiệm thu cấp khoa được thực hiện trên nền tàng zoom online.

Nghiệm thu đề tài " Nghiên cứu công nghệ xử lý tái sử dụng..."

Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh tại Hội nghị tổng kết 5 năm
Online: 54 Tổng truy cập: 18.308.990