Trang chủ

GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY SÔI NỔI HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11Chia sẻ

Ngày đăng: 02:50 - 25/11/2022 Lượt xem: 333
Hòa trong không khí náo nức chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ trong không khí tươi vui và sôi động.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Quan trọng hơn, đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các cán bộ giảng viên.

Tham dự Hội thi, công đoàn khoa Công nghệ may mang tới 3 tiết mục đặc sắc: Đồng ca: Tổ khúc tiến về Hà Nội; Tốp ca: Nhớ về trường xưa; Song ca: Như khúc tình ca.

Có thể khẳng định rằng, dù chỉ là những ca sĩ, diễn viên không chuyên nhưng các cán bộ giảng viên khoa Công nghệ may đã thể hiện được sự đầu tư, sự sáng tạo từ khâu lên kịch bản, biên đạo, tập luyện rồi đến trình diễn.

Phần dự thi của công đoàn khoa Công nghệ may bắt đầu nóng lên ngay từ tiết mục mở màn, rồi qua từng tiết mục dự thi đã cho Ban giám khảo và những vị khán giả, cổ động viên đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mỗi một tiết mục như là một cung bậc cảm xúc mang một màu sắc khác nhau. Từ những điệu múa uyển chuyển, sáng tạo cho đến những lời ca hùng hồn, sâu lắng đã tạo nên sự ấn tượng và mang lại vô vàn cảm xúc cho người xem. Bên cạnh đó, những diễn viên không chuyên đã thật sự hóa thân vào nhân vật, hình ảnh về những chiến sĩ đến những bà mẹ tần tảo một nắng hai sương, rồi đến hình tượng người Thầy...đã được các cán bộ giảng viên chuyển tải đến người xem một cách chân thực và gần gũi nhất.

Kết thúc Hội thi, Công đoàn khoa Công nghệ may giành về 3 giải nhất: Giải nhât đồng ca cho Tiết mục Đồng ca: Tổ khúc tiến về Hà Nội; Giải nhất tốp ca cho Tiết mục Tốp ca: Nhớ về trường xưa; Giải nhất Toàn đoàn.

Ảnh 1. Tiết mục Tiết mục Đồng ca: Tổ khúc tiến về Hà Nội

Ảnh 2. Tiết mục Tốp ca: Nhớ về trường xưa

Ảnh 3. Tiết mục Song ca: Như khúc tình ca
Hội thi văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp khép lại chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Công đoàn khoa Công nghệ may đã thật sự tỏa sáng và đem lại nhiều xúc động cho người xem. Các tiết mục đã tạo nên một vườn hoa đầy màu sắc để tri ân cho các Thầy, Cô đang giảng dạy và công tác tại mái trường HTU. Kính chúc cho các Thầy, Cô giáo sẽ mãi vững tay chèo để tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức đưa các thế hệ sinh viên Nhà trường cập bến bờ vinh quang.

BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 80 Tổng truy cập: 19.064.091