ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1 NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày đăng: 03:05 - 07/01/2020 Lượt xem: 1.266
Sáng ngày 28/12/2019, tại phòng C5-202 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ may 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đại hội chi bộ Công nghệ may 1 nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đạt hiệu quả cao.

Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thu Phượng- Thường vụ Đảng ủy- Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Công nghệ may 1.

Tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Công nghệ may 1 lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ năm học 2017- 2018, 2018- 2019 cơ bản đạt yêu cầu theo kế hoạch thể hiện trên các mặt hoạt động: công tác xây dựng chương trình, giáo trình, nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng giảng viên, … Về công tác chính trị tư tưởng, Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là triển khai nghiêm túc, sâu rộng việc thực hiện Nghị  quyết Trung ương 4 và đẩy mạnh học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng viên

Trong nghiệm kỳ 2020-2022, tập thể Chi bộ Công nghệ may 1 phấn đấu đạt một số chỉ tiêu như sau: Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn: Phấn đấu các tỉ lệ học sinh đạt khá, giỏi 35- 40%, tỉ lệ SV tốt nghiệp ra trường từ 90-95%; Hoàn thiện 03 giáo trình đang xây dựng đảm bảo chất lượng phục vụ cho việc giảng dạy các hệ trong nhà trường; đăng ký và thực hiện 2 đề tài cấp trường, 1-2 bài báo khoa học hoặc 1-2 sáng kiến kinh nghiệm; Tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn tin học chuyên ngành cho 3-4 giảng viên, đảm bảo cập nhật công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu giảng dạy các học phần tin học; Công tác giáo dục tuyên truyền và bồi dưỡng chính trị: Triển khai đầy đủ chỉ thị cấp trên đến từng cán bộ, đảng viên

Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự theo Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm. Kết quả, Chi ủy của Chi bộ Công nghệ may 1 nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó, đ/c Ngô Thị Thanh Mai đắc cử chức vụ Bí thư, đ/c Kiều Thị Lan Anh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đ/c Đỗ Xuân Tùng là Chi ủy viên.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Phượng –thường vụ Đảng ủy có đôi lời phát biểu, Chi bộ Công nghệ may 1 có nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, gắn liền với nhiệm vụ đào tạo của Trường, do đó, bên cạnh việc xây dựng phương hướng riêng, Chi bộ cần đẩy mạy công tác tham mưu xây dựng kế hoạch phát triển cho Nhà trường.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Công nghệ may 1 đã kết thúc thành công tốt đẹp, Nghị quyết của Đại hội đã được biểu quyết thông qua thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ Công nghệ may 1 cùng toàn thể đảng viên. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Công nghệ may 1 sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ Công nghệ may 1:

Ảnh 1: Toàn thể Đại hội Chi bộ Công nghệ may 1

Ảnh 2: Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

Ảnh 3: Đ/c  Ngô Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 điều hành Đại hội

Ảnh 4: Đ/c  Ngô Thị Thanh Mai đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022

Ảnh 5: Ban chủ tịch Đại hội Chi bộ Công nghệ may 1

Ảnh 6: Đ/c Vũ Thị Thư – đảng viên chi bộ CNM1 tham luận về công tác phát triển Đảng

Ảnh 7: Đ/c Nguyễn Xuân Cương – trưởng ban kiểm phiếu thông báo kết quả kiểm phiếu

Ảnh 8: Đ/c Nguyễn Thu Phượng – Thường vụ Đảng ủy Nhà trường phát biểu

Ảnh 9: Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội