BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG CẤP BỘ MÔN DUYỆT THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 08:52 - 04/11/2022 Lượt xem: 343
Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu trong các Trường đại học nói chung và đối với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói riêng, để đảm bảo chất lượng của các đề tài nghiên cứu khoa học Nhà trường phải đưa ra quy trình nghiên cứu khoa học theo từng cấp.

Ngày 30/10/2022, tại bộ môn chuẩn bị sản xuất, hội đồng cấp bộ môn đã tổ chức họp đánh giá thuyết minh nghiên cứu khoa học năm học 2022 - 2023 - Khoa Công nghệ may Trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội cho hai nhóm nghiên cứu do sinh viên Lê Thị Phương và Nguyễn Thị Thủy Tiên chủ nhiệm đề tài.

Ảnh 1. Hình ảnh toàn cảnh cuộc họp
Tham dự hội đồng có đồng chí ThS. Trịnh Thị Thanh Hương - Trưởng bộ môn chuẩn bị sản xuất - Chủ tịch hội đồng, cùng các thành viên trong hội đồng và nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu.

Mở đầu buổi họp, đồng chí thư ký hội đồng đọc quyết định thành lập Hội đồng cấp bộ môn duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2022 - 2023. Tiếp theo đồng chí chủ tịch hội đồng phổ biến nội dung cuộc họp, sau đó sinh viên Lê Thị Phương và Nguyễn Thị Thủy Tiên đại diện nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt nội dung bản thuyết minh.

Ảnh 2 Trưởng nhóm nghiên cứu báo cáoCác thành viên trong hội đồng nhận xét và góp ý những nội dung còn thiếu hoặc chưa đạt, giúp sinh viên hiểu rõ vấn đề nghiên cứu cần hoàn thiện.

Kết thúc cuộc họp đồng chí Trịnh Thị Thanh Hương - Chủ Tịch hội đồng - Trưởng bộ môn chuẩn bị sản xuất kết luận và thống nhất những nội dung trong bản thuyết minh cần chỉnh sửa và bổ sung. Với tinh thần học hỏi và tiếp thu ý kiến, nhóm sinh viên tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện bản thuyết minh đề tài.

BBT website CNM
Nguyễn Thị Hồng Khanh