Khoa Công nghệ may tổ chức thi nhận thức, hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa HKI năm học 2017-2018

Ngày đăng: 06:53 - 19/12/2017 Lượt xem: 917
Chiều ngày 02/11/2017, khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho các giảng viên trong khoa tham gia thi nhận thức, hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa học kỳ I năm học 2017-2018.

Tham gia cuộc thi có 33 thí sinh là giảng viên khoa Công nghệ may.

Các giảng viên phải thực hiện 3 phần thi gồm: viết bài tự luận, thi trắc nghiệm và xử lý tình huống sư phạm.

Nội dung xoay quanh  các vấn đề liên quan đến: Luật giáo dục Đại học, quy định đào tạo theo học chế tín chỉ đang áp dụng tại trường, quy định thực hiện giờ giảng theo tín chỉ, nâng cao tính tự học, quy định thực hiện giờ giảng theo tín chỉ, nâng cao tính tích cực, tự học của sinh viên.

Với tinh thần và quyết tâm cao, các giảng viên đã hoàn thành bài thi, thực hiện tốt yêu cầu của cuộc thi, đảm bảo cuộc thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Hình ảnh. Các giảng viên đang làm bài thi

Cuộc thi được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá, tạo sự chuyển biến về nhận thức, nâng cao năng lực cũng như củng cố kiến thức về các quy định đào tạo của nhà trường.
Online: 29 Tổng truy cập: 18.714.727