NIỀM VUI, SỰ NỖ LỰC TRONG “GIẢI THI CHẠY TIẾP SỨC”

Ngày đăng: 03:55 - 05/05/2021 Lượt xem: 549
Những ngày cuối tháng tư đúng là rất nhiều cảm xúc của chúng tôi những người “lái đò” tưởng chừng hàng ngày chỉ thầm lặng chuẩn bị các bài giảng lên lớp và làm tốt nhiệm vụ của mình khi bước lên bục giảng. Nhưng hôm nay một cảm xúc được vỡ ào trong niềm vui hân hoan ấy. Hãy theo chân tôi vào từng dòng viết để biết được niềm vui trọn vẹn ấy các bạn nhé.

Chiều ngày 27/4/2021 Công đoàn trường Đại học Công nghiệp dệt May Hà Nội khai mạc “GIẢI THI CHẠY TIẾP SỨC” với mục đích: Chào mừng ngày Giải phóng Niềm Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, cho toàn thể giảng viên, CBCNV trong toàn trường và khối sản xuất. Công đoàn Công Nghệ May đăng ký tham gia đầy đủ 3 nội dung mà ban tổ chức giải đưa ra.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường- phó bí thư Đảng ủy và đ/c Nguyễn Thu Phượng chủ tịch Công Đoàn tặng hoa các công đoàn bộ phận trước giải đấu
Trong hai buổi diễn ra giải thi hết sức nghiêm túc và khẩn trương với sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên trong các công đoàn giải đấu đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó tôi muốn kể đến những thành tích mà công đoàn Công nghệ May chúng tôi đã đạt được trong giải đấu. Lâu lắm rồi chúng tôi không chạy các bạn ạ. Một phần vì chuẩn bị bài giảng và các công việc chuyên môn khác nên đã chiếm khá nhiều thời gian của chúng tôi. Cũngchính vì thế mà anh chị em trong đội không có thời gian để luyện tập cùng nhau. Nên trước giờ thi đấu chúng tôi chỉ kịp đứng lại với nhau mấy phút, để hướng dẫn nhau cách làm thế nào mà cả đội có thể thi tốt nhất hay nói cách khác là có chút chiến thuật thi đấu. Và luôn sẵn sàng thi đấu với tinh thầnlấy sức mạnh đoàn kết tập thể để tạo lên thành công của đội

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao của toàn đội, bên cạnh đó luôn được sự đồng hành và ủng hộ của ban lãnh đạo khoa cũng như quan tâm chăm sóc tận tình chu đáo của BCH công đoàn khoa nên anh chị em rất hứng khởi trong việc tham gia các phong trào.
Dưới sân là sự nhiệt tình của các thầy/cô (vận động viên) tham gia thi và các cổ động viên, thì trên những ô cửa sổ các phòng học cũng có những cổ động viên không thể ngồi yên trong lớp khi những thầy/cô hàng ngày trực tiếp giảng dạy đang căng mình để có một giải đấu cống hiến hết sức cho người xem có những tiếng cười vui và thật mãn nhãn.
Nụ cười của vận động viên, của cả đội và toàn thể các thành viên khoa Công Nghệ May khi vận động viên đội cán đích đạt GIẢI NHẤT ĐỒNG ĐỘI NAM NỮ PHỐI HỢP. Ngoài giải nhất nội dung kể trên thì đội còn nhận được GIẢI NHÌ ĐỒNG ĐỘI TOÀN ĐOÀN và GIẢI BA ĐỒNG ĐỘI NỮ

Cuộc thi khép lại với bao cảm xúc. Cảm ơn ban tổ chức đã cho chúng tôi những người thầy/cô hàng ngày xách cặp bước lên bục giảng được thử sức mình trên mỗi cung đường chạy. Cảm ơn lắm những người thầm lặng luôn đồng hành cùng chúng tôi trên đường đua giành cho những vận động viên không chuyên nhưng cũng đã có một kết quả thật viên mãn./.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng chủ tịch công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Hồng Thúy phó chủ tịch công đoàn và đ/c Nguyễn Thị thành UVBTV công đoàn trao giải cho đội

BBT website khoa CNM

Đỗ Thị Thu Hà