Hội thi cán bộ công đoàn giỏi ngành Dệt May năm 2016

Đăng ngày : 14/07/2016 10:03:42 AM

Ngày 10/7/2016, tại Hà Nội, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tham dự Hội thi cán bộ công đoàn giỏi ngành Dệt May Việt Nam năm 2016 do Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức. Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Dệt May Việt Nam (14/9/1996 – 14/9/2016).

Hội thi năm nay có 15 đội thi với trên 250 thí sinh đến từ 15 Công đoàn cơ sở khu vực phía Bắc tham dự.

????????????????????????????????????

Đoàn cán bộ Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Tại Hội thi các đội tham gia phần thi giới thiệu về đơn vị mình, thi kiến thức và thi phần thi tài năng trong đó có xử lý các tình huống liên quan đến việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động.

????????????????????????????????????

Phần thi giới thiệu của Công đoàn trường

Tham gia hội thi lần này, đoàn cán bộ Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã có những phần thi mang lại ấn tượng hết sức tốt đẹp cho người xem. Trong phần thi giới thiệu về đơn vị mình, đoàn đã mang đến Hội thi tiểu phẩm hát múa phụ họa giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong gần 50 năm qua. Phần thi kiến thức, đoàn cũng đã có những câu trả lời chính xác, thuyết phục. Phần thi tài năng với tiết mục hát múa đặc sắc của giọng ca Dương Công Bằng đã thực sự chinh phục khán giả tại Hôi thi.

????????????????????????????????????

Phần thi kiến thức

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi là hoạt động quan trọng, cần thiết, thông qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công Đoàn; giúp cán bộ công đoàn hiểu sâu hơn về tổ chức Công đoàn Việt Nam, về truyền thống của Công đoàn ngành; nâng cao bản lĩnh, kiến thức, nắm vững các chế độ, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến lợi ích của CNVCLĐ để tham gia hiệu quả vào việc giải quyết các vấn đề thuộc về quan hệ lao động, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động trong ngành. Hội thi cũng là dịp để các cán bộ công đoàn thể hiện khả năng, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động Công đoàn, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh của Đoàn tại Hội thi:

????????????????????????????????????

                                          Phần thi tài năng của đồng chí Dương Công Bằng

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |