Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 10:04 - 11/04/2024 Lượt xem: 93
Sáng ngày 11/4/2024, Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình do bà Trịnh Thị Hồng Vân – Giám đốc sản xuất làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Tiếp đón đoàn, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Hiệu trưởng, cô Phùng Thị Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo.

Toàn cảnh làm việc giữa hai bên

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Đức- Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn công tác Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình đã tới thăm và làm việc tại Trường. Đồng thời, Tiến sĩ cũng có những giới thiệu cơ bản về quá trình phát triển cũng như các chương trình đào tạo của Nhà trường trong thời gian qua.Tại buổi làm việc, bà Trịnh Thị Hồng Vân - Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình đã có những giới thiệu chi tiết về quá trình phát triển, quy mô các nhà máy và các hoạt động cụ thể của Công ty. Bà chia sẻ: hiện nay Tessellation Hòa Bình đang có khoảng 9% nhân sự là các bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề do trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đào tạo, các bạn sinh viên của Trường có tinh thần cầu thị, năng động, kiến thức chuyên môn vững vàng, tiếp cận nhanh với môi trường và công việc. Công ty rất mong muốn thời gian tới đây sẽ tiếp tục đón nhận các đoàn sinh viên đến tham quan, thực tập, qua đó giúp công ty bổ sung được nguồn nhân sự đang còn thiếu. Bà Trịnh Thị Hồng Vân cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường.

Trong không khí cởi mở và thân thiện, lãnh đạo, cán bộ hai bên đã có những trao đổi, thảo luận cụ thể về các nội dung hợp tác giữa hai đơn vị.

Đại diện lãnh Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình

Buổi làm việc cũng đã góp phần mở rộng hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình, tạo cơ hội cho sinh viên Nhà trường có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo
 
 

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.386 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
20.619 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
215 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
203 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
314 lượt xem

Liên kết website