Hội thi GV giỏi, thi HS giỏi TCCN cấp thành phố Hà Nội năm 2014-2015

Đăng ngày : 12/01/2015 8:34:29 AM

Sáng nay, ngày 09 tháng 01 năm 2015, tại trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi, thi học sinh giỏi trung cấp chuyên nghiệp cấp thành phố năm học 2014 – 2015”. Dự lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Khang – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục chuyên nghiệp, Bộ GD&ĐT; Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ; Chủ tịch CĐGD Trần Thị Thu Hà, cùng đại diện lãnh đạo các trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và toàn thể các giáo viên, học sinh tham dự Hội thi.

Anh 1

Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi GVDG cấp Thành phố năm nay quy tụ 89 giáo viên dạy giỏi của 30 trường TCCN và các trường đại học, cao đẳng có đào tạo TCCN. Các thí sinh sẽ phải thực hiện 2 phần thi gồm trắc nghiệm hiểu biết về nghề nghiệp và phần thi thực hành giảng dạy, ứng xử tình huống sư phạm. Hội đồng giám khảo gồm chuyên gia của Sở GD&ĐT và các Sở chuyên ngành; giảng viên các trường đại học, học viện sẽ chọn ra những giáo viên xuất sắc để trao giải và cử chọn dự thi GVDG toàn quốc.

Hội thi Học sinh giỏi TCCN cấp Thành phố dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 4/2015. Các em học sinh sẽ tham gia thi khoảng 20 môn chuyên ngành và phải thực hiện cả 2 phần thi lý thuyết và thi thực hành.Anh 2

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hường, Phó hiệu trưởngtrường CĐCNDMTTHN cùng các thầy cô tham dự lễ khai mạc

Trong nhiều năm, ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp-Dệt May Thời trang Hà Nội rất quan tâm và đầu tư đến cuộc thi Giáo viên giỏi, học sinh giỏi. Năm nay Nhà trường cử 6 thầy cô tham gia Hội thi. Đây là cơ hội để các thầy cô thể hiện tay nghề chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm.

Tác giả: Thu Hằng