Khai giảng khóa đào tạo Thiết kế Thời trang do chuyên Hà Lan giảng dạy

Đăng ngày : 22/03/2017 8:44:37 AM

Ngày 21/3/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Tổ chức phát triển và hợp tác Quốc tế Hà Lan (PUM) tổ chức khóa đào tạo về Thiết kế thời trang trong sản xuất ODM, OBM, FOB.

khaigiangtkttpum4

Đến dự buổi Lễ khai giảng về phía lãnh đạo PUM khu vực phía Bắc có Ông Trần Quang Long; cùng hai chuyên gia người Hà Lan là bà Boerma Tineke và bà Nicole Klaver.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong ban giám hiệu; Trưởng các Khoa/ Trung tâm nhà trường; cùng 65 học viên lớp học đến từ 17 doanh nghiệp may, các hãng thời trang và các cơ sở đào tạo về thiết kế thời trang.

khaigiangtkttpum

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc Khóa học, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ của Chính phủ và các nhà tài trợ Hà Lan, tổ chức PUM, các chuyên gia của PUM đến từ Hà Lan đã giúp đỡ ngành Dệt May Việt Nam, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khóa học này. Đồng thời mong muốn các học viên lớp học sẽ tập trung tiếp thu những tri thức do các chuyên gia Hà Lan truyền đạt, đi học đầy đủ, đưa ra nhiều vướng mắc từ các doanh nghiệp, từ các trường để giúp toàn thể học viên lớp học giải quyết được những vấn đề khó trong triển khai phương thức sản xuất ODM, OBM, FOB tại các doanh nghiệp cũng như giảng dạy, kinh doanh thời trang tại các trường. Bên cạnh đó, TS. Hoàng Xuân Hiệp cũng mong nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia Hà Lan để giúp cho các học viên thu nhận được những kỹ năng cần thiết về chiến lược phát triển doanh nghiệp Dệt May, quản lý sản xuất và kinh doanh Dệt May, cũng như kỹ năng thiết kế thời trang cho phương thức sản xuất ODM, OBM, FOB.

khaigiangtkttpum1

Ông Trần Quang Long lãnh đạo PUM khu vực phía Bắc giới thiệu về tổ chức PUM

Trong buổi Khai mạc, ông Trần Quang Long đã giới thiệu về tổ chức PUM, đây là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, được thành lập năm 1978 với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các nước đang phát triển. PUM đã có mặt ở Việt Nam trên 20 năm và đã cung cấp chuyên gia hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đã hoạt động hiệu quả đạt được tăng trưởng tốt, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Với đội ngũ chuyên gia tình nguyện Hà Lan giàu kinh nghiệm, PUM luôn sẵn sang hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ tin tức và chuyển giao công nghệ trực tiếp đến từng doanh nghiệp. Trong năm 2017, PUM sẽ bổ sung hạn ngạch dự án và tăng cường hỗ trợ một số lĩnh vực ngành nghề trong đó có ngành Dệt May, qua các chương trình hợp tác, hỗ trợ của PUM và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, PUM mong muốn mang lại cho Nhà trường các cơ hội tiếp cận những chương trình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, chuyển giao công nghệ, liên doanh liên kết và hợp tác với các đối tác Hà Lan và cộng đồng Châu Âu.

khaigiangtkttpum2

Bà Boerma Tineke – Chuyên gia của PUM phát biểu

Chia sẻ tại buổi khai giảng Khóa học, bà Boerma Tineke-Chuyên gia của PUM hi vọng sẽ cùng học viên lớp học giải quyết những vấn đề mà các doanh nghiệp, trường đại học tại Việt Nam thường gặp về vấn đề thời trang.

khaigiangtkttpum3

TS. Hoàng Xuân Hiệp tặng hoa lãnh đạo và chuyên gia tổ chức PUM.

Để bày tỏ tình cảm, TS. Hoàng Xuân Hiệp đã đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng những bông hoa tươi thắm tới lãnh đạo và chuyên gia tổ chức PUM.

Khóa học đào tạo thiết kế thời trang diễn ra từ ngày 21/3/2017 đến ngày 31/3/3017 do các chuyên gia đến từ Hà Lan giảng dạy, sẽ cung cấp các kiến thức về chiến lược phát triển của doanh nghiệp dệt may, thiết kế thời trang, kinh doanh thời trang, sản xuất theo phương thức ODM, OBM, FOB,…Khóa học giúp các học viên cập nhật các kiến thức mới trên lớp và tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp cho 06 đơn vị được lựa chọn nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc khi triển khai phương thức sản xuất ODM, OBM, FOB.

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |