Khai giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý sản xuất ngành may tại Tổng Công ty May Hưng Yên – Công ty Cổ phần

Đăng ngày : 09/03/2016 11:11:53 AM

Ngày 07/3/2016, Trường Đại học Công nghiệpDệt May Hà Nội đã khai giảng 2 lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng sản xuất ngành may tại Tổng Công ty May Hưng Yên – Công ty Cổ phần.

Tổng Công ty May Hưng Yên – Công ty Cổ phần là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam với 12 đơn vị thành viên tại các tỉnh Hưng Yên, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình.Thu nhập bình quân của Tổng công ty năm 2015 đạt 8 triệu đồng/người/tháng. Đây  là mức thu nhập cao so với các doanh nghiệp trong ngành dệt may.TổngCông ty đã không ngừng đổi mới quản lý, tổ chức sản xuất, thiết bị và công nghệ…Đồng thời, cũng nhận thức rõ vai trò của nhân tố con người và tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng đội ngũ nhân sựnhằm nắm bắt cơ hội trong quá trình hội nhâp quốc tế trong lĩnh vực dệt may. Chính vì vậy, Tổng Công ty đã thường xuyên phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội để mở các lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và quản lý cho cán bộ, công nhân của Tổng Công ty.

Chương trình được xây dựng nhằm bồi dưỡng và cập nhật các kiến thức mới nhất về quản lý, điều hành tổ sản xuất. Từ đó, các học viên có thể vận dụng vào thực tiễn quản lý sản xuất tại doanh nghiệp mình, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng.

anh1

Hình ảnh khai giảng lớp Bồi dưỡng tổ trưởng sản xuất ngành may tại Tổng Công ty May Hưng Yên – Công ty Cổ phần

Phát biểu khai giảng lớp học, bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệpDệt May Hà Nội đã nêu bật vai trò của người cán bộ quản lý dây chuyền trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu người cán bộ quản lý chuyền có những kiến thức cơ bản về quản lý, biết cách lắng nghe, chia sẻ và tạo mối liên hệ gắn kết và tạo động lực làm việc cho người lao động, xây dựng kế hoạch sản xuất của tổ hợp lý… sẽ góp phần tăng năng suất của tổ cũng như của doanh nghiệp. Đối với mỗi người cán bộ quản lý cấp tổ, cần kết hợp hài hòa 2 nhóm kỹ năng: kỹ năng chuyên môn và kỹ năng quản lý điều hành.

anh2

Bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu khai giảng

Phát biểu chỉ đạo lớp học, bà Phạm Thị Phương Hoa, Tổng giám đốc, Tổng Công ty May Hưng Yên – Công ty Cổ phầntrân trọng cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của Nhà trường trong công tác đào tạo nhân lực cho công ty trong thời gian vừa qua. Bà đã chia sẻ những thành công và quá trình phát triển của Tổng Công ty, đặc biệt nhấn mạnh yếu tố con người đối với sự thành công của Tổng Công ty. Tổng giám đốc cũng đã cảm ơn Nhà trường đã chọn Tổng Công ty May Hưng Yên – Công ty cổ phần là địa điểm thực nghiệm cho dự án: “Triển khai thí điểm mô hình sản xuất tinh gọn LEAN tại doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam”. Đồng thời, bà Phạm Thị Phương Hoa cũng giao nhiệm vụ và chúc các học viên lớp học hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

anh3

Bà Phạm Thị Phương Hoa,Tổng giám đốc Tổng Công ty May Hưng Yên – Công ty Cổ phần phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt cho 97 học viên của 2 lớp, học viên Nguyễn Văn Việtthể hiện sự biết ơn với Ban lãnh đạoTổng Công ty đã tin tưởng cử anh chị em của Tổng công ty tham gia bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thay mặt lớp, học viên Nguyễn Văn Việt hứa sẽ cố gắng hoàn thành công việc, tăng cường việc tự học nhằm học tập thật tốt, cố gắng tiếp thu được các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để áp dụng vào thực tế công việc của mình cũng như thực tế sản xuất của công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động và sự phát triển của Tổng Công ty. Đồng thời, học viên Nguyễn Văn Việt cũng mong muốn Ban lãnh đạo Tổng Công ty tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa để các học viên lớp học có thể hoàn thành tốt cả công việc và học tập.

Phùng Thị Hạnh

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |