Khai mạc Hội thi “Olympic cấp trường” các môn Kỹ thuật may năm học 2015-2016

Đăng ngày : 28/06/2016 10:07:12 AM

Ngày 25/6/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic cấp trường” năm học 2015-2016 các môn Kỹ thuật may.

????????????????????????????????????

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đến dự Lễ khai mạc có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô giáo Ngô Thanh Mai – Trưởng Khoa CNM, cô giáo Nguyễn Thị Kha – Giám đốc Trung tâm THM cùng các thầy cô giáo và 343 sinh viên đến từ 47 lớp khối ngành may.

????????????????????????????????????

Cô giáoNguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật tầm quan trọng của Hội thi Olympic môn học từ cấp cơ sở đến cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế. Tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, thi Olympic môn học được các thế hệ lãnh đạo Nhà trường đặc biệt quan tâm, nhất là các môn Kỹ thuật may, vì đây là môn học nền tảng, cốt lõi của ngành Công nghệ may. Đồng thời, nêu các tấm gương HSSV nhà trường đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp Thành phố, cấp Quốc gia và Quốc tế. Cô mong rằng các thí sinh tham dự Hội thi sẽ đạt được nhiều thành tích, viết tiếp trang vàng của các thế hệ HSSV trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, qua đó truyền được niềm đam mê nghề nghiệp tới các bạn sinh viên đang và sẽ học tập tại trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của Trung tâm Thực hành may, Khoa Công nghệ may đã hàng ngày rèn giũa tay nghề cho các em sinh viên.

????????????????????????????????????

Hội thi Olympic các môn học cấp trường lần này được tổ chức với 5 môn thi gồm: Công nghệ may trang phục 1, Công nghệ may trang phục 2, May quần âu nam nữ, May sản phẩm nâng cao, Thực tập may áo sơ mi, với tổng số 343 sinh viên được chọn dự thi là những sinh viên khá, giỏi của khoa Công nghệ may và Trung tâm thực hành may. Hội thi đã tạo cơ hội cho các em sinh viên khối ngành Công nghệ may được thể hiện tài năng, sự hứng thú, sáng tạo trong học tập, giúp cho  các em thêm yêu ngành yêu nghề, trân trọng giá trị sản phẩm do mình tạo ra, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

????????????????????????????????????

Sinh viên Vũ Thị Ngọc Quyên lớp CĐM4-K11 đại diện cho 343 HSSV tham dự Hội thi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, các khoa/Trung tâm đã tổ chức một  kỳ thi bổ ích để sinh viên ngành Công nghệ may được thể hiện năng lực, kỹ năng thực hành, phát huy được tính sáng tạo trong học tập. Cảm ơn sự dạy dỗ tận tình của các thầy, cô giáo giúp sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng, tự tin hơn khi tham gia Hội thi và có những trải nghiệm thú vị về ngành học và Nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội thi:

DSC_0499

Cô Đặng Thị Thúy Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm THM phổ biến Quy chế thi

????????????????????????????????????

HL

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |