Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đăng ngày : 31/10/2016 10:42:13 AM

Ngày 28/10/2016, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt nam về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thu Phượng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ông Đặng Ngọc Quân – Phó Trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Đại diện Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Ông Đặng Ngọc Quân đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thu Phượng trưởng Khoa Thời trang nhận nhiệm vụ mới là Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu

Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thu Phượng được Tập đoàn tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Thay mặt cho lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Ông Nguyễn Khánh Sơn đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thu Phượng trên cương vị mới, đề nghị đồng chí phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm tích lũy được,  cùng với Ban giám hiệu đưa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ngày càng phát triển bền vững.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm xúc động và vui mừng, đồng chí Nguyễn Thu Phượng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, toàn thể giảng viên, công nhân viên nhà trường đã tin tưởng và giao phó trọng trách mới này. Đồng thời xin lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: