Lễ công bố quyết định hiệu trưởng, phó hiệu trưởng

Đăng ngày : 23/09/2014 9:26:58 AM

Ngày 28/8/2014, Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội.

Tới dự buổi lễ có ông Lê Tiến Trường – TV HĐTV, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Vinatex; ông Nguyễn Khánh Sơn – Thành viên HĐTV, Trưởng ban kiểm soát Tập đoàn; ông Lê Nho Thướng – Trưởng ban Quản lý NNL Vinatex.

DSC_0103Ông Lê Tiến Trường- TV HĐTV, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Vinatex

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội có Th.S Nguyễn Văn Hoàn – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm.

DSC_0093Ông Hoàng Xuân Hiệp, Bà Nguyễn Thị Thu Hường

Tại buổi lễ, ông Lê Tiến Trường – TV HĐTV, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Vinatex đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS. Hoàng Xuân Hiệp, Phó Hiệu trưởng cho ThS. Nguyễn Thị Thu Hường đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng tân Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh và tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tập đoàn giao phó. Đ/c Tổng giám đốc cũng đề nghị BGH  nhà trường  phải xác định nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo phục vụ nhu cầu nhân lực của Tập đoàn, bên cạnh đó cần xây dựng năng lực cạnh tranh của nhà trường trên tinh thần tập trung đào tạo, phát triển nhữngthế mạnh của trường, ưu tiên đào tạo đủ và đúng nhân lực đáp ứng cho các DN thuộc Tập đoàn.

DSC_0112Ông Hoàng Xuân Hiệp phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – tân Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam, cán bộ giảng viên nhà trường đã tin tưởng, dành sự ủng hộ và xin hứa sẽ cùng Đảng ủy, Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội tăng cường đoàn kết, chủ động và tích cực khắc phục khó khăn để cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường tiếp tục đổi mới toàn diện công tác đào tạo theo hướng nghề nghiệp ứng dụng, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn và ngành Dệt may Việt Nam.

Đồng chí tân Hiệu Trưởng cũng chỉ rõ một số nhiệm vụ trong tâm trong giai đoạn tới cần phải thực hiện đó là: kiên định mục tiêu sứ mệnh phát triển theo hướng ứng dụng nghề nghiệp gắn chặt với các doạnh nghiệp; Nâng cấp trường lên đại học; nhanh chóng chuyển mô hình đào tạo của nhà trường từ đào tạo nhân lực cho phương thức sản xuất CMT sang đào tạo nhân lực cho phương thức sản xuất ODM, FOB; công tác nghiên cứu khoa học tập trung cho các các sản phẩm liên quan đến kỹ thuật gắn với ngành dệt may, các sản phẩm tư vấn mô hình sản xuất tinh gọn cho các doạnh nghiệp dệt may, tư vấn và đào tạo trọn gói nguồn nhân lực cho một nhà máy dệt may ; tiếp tục duy trì công nghệ sản xuất tinh gọn tại trung tâm sản xuất dịch vụ, tạo môi trường thực tập cho HSSV và việc làm cho địa phương.