Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng ngày : 22/11/2016 8:32:29 AM

Hòa chung vào không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2016, thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo, các cán bộ giảng viên nhà trường và ôn lại những đóng góp, thành tích mà thầy và trò đã làm được trong thời gian qua.

Đến dự với buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên  nhà trường.

????????????????????????????????????

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương và Tổng Giám đốc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam

Mở đầu chương trình, đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương và Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Trong thư, Lãnh đạo Bộ và Tập đoàn gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công Thương và Tập đoàn. Các đồng chí lãnh đạo tin tưởng rằng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với nhiệt huyết và trách nhiệm của các thầy, cô giáo chất lượng nguồn nhân lực do các Trường đào tạo sẽ có xung lực mới, niềm tin mạnh mẽ để chuyển mình đáp ứng yêu cầu kinh tế đất nước trong giai đoạn phát triển mới, thực hiện tốt nghị quyết Trung ương 6 về phát triển khoa  học công nghệ và nghị quyết Trung ương 8 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo, tạo tiền đề phát triển bền vững.

????????????????????????????????????

Đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhìn lại chặng đường vừa qua, 50 năm phát triển và trưởng thành, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã chào đón và nuôi dưỡng biết bao thế hệ học trò. Để rồi hôm nay, hàng trăm ngàn học viên của nhà trường có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc, góp phần dựng xây đất nước. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Đ/c Nguyễn Thu Phượng cảm ơn các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường những người đã và đang công tác tại Trường hết lòng vì sự nghiệp “trăm năm trồng người” của nhà trường.

????????????????????????????????????

Đại diện HSSV  nhà trường tặng hoa chúc mừng

????????????????????????????????????

Sinh viên Nguyễn Thu Hà – Khoa Công nghệ May phát biểu cảm tưởng

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, thay mặt cho sinh viên toàn trường, sinh viên Nguyễn Thu Hà – Khoa Công nghệ May đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc tới công lao dạy dỗ của các thầy cô.

????????????????????????????????????

Cô giáo Chu Thị Mai Hương – Phó Trưởng Khoa Công nghệ may phát biểu

Cũng trong ngày lễ ý nghĩa này, Cô giáo Chu Thị Mai Hương – Phó Trưởng Khoa Công nghệ đã thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường gửi lời tri ân tới các thế hệ thày cô giáo và nhân viên của Nhà trường bao năm qua đã không ngừng cống hiến công sức, năng lực, trí tuệ gửi gắm tâm huyết của mình vào công cuộc xây dựng nhà trường, để thế hệ cán bộ giảng viên ngày nay được thừa hưởng một truyền thống tốt đẹp và một vị thế đáng ghi nhận của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đó là những điều kiện hết sức thuận lợi cho sự phấn đấu của cán bộ, giảng viên hiện nay.

Buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

????????????????????????????????????

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho cán bộ, giảng viên

????????????????????????????????????

Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường tham dự buổi Lễ

HL

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |