Ngày Hội hiến máu cứu người HTU 2016

Đăng ngày : 25/11/2016 6:05:38 PM

Phát huy truyền thống cao đẹp và quý báu của nhà trường sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là hoạt động hiến máu cứu người. Ngày 24/11/2016 được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày Hội hiến máu cứu người HTU -2016.

????????????????????????????????????

Đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên và khách mới tham dự ngày Hội hiến máu

Đến dự ngày Hội đầy ý nghĩa này có đồng chí Kiều Thị Thúy – Đại diện Đoàn Thanh niên Tập Đoàn Việt Nam; đồng chí Nguyễn Quang Huy-Cán bộ Viện Huyết học truyền máu Trung ương, cùng các Y, Bác sỹ của Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên, các tình nguyện viên, cùng đông đảo học sinh sinh viên nhà trường.

????????????????????????????????????

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã truyền tải ý nghĩa quan trọng của việc hiến máu cứu người đồng thời gửi lời cảm ơn tới cán bộ, giảng viên, công nhân viên, các em sinh viên nhà trường đã đem những giọt máu, đem những yêu thương chia sẻ sự sống với những bệnh nhân, những người cần máu. Đ/c cũng gửi lời cảm ơn sự hợp tác của các Y, Bác sĩ của Viện Huyết học truyền máu TW và Nhà trường trong những năm qua.

????????????????????????????????????

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường và đ/c Nguyễn Thu Phượng trao Giấy khen của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam cho tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu của Nhà trường

Trong dịp này, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tặng giấy khen cho Đội thanh niên tình nguyện hiến máu và 05 sinh viên Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu, trở thành những tấm gương tốt về đạo đức, về nhân cách cho sinh viên toàn Trường học tập.

????????????????????????????????????

Đ/c Nguyễn Văn Huy – Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường tham gia hiến máu

Ngày Hội hiến máu đã trở thành hoạt động thường niên, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Khích lệ học sinh, sinh viên trong toàn trường thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng qua đó, giáo dục tình yêu thương và lẽ sống cho sinh viên.

????????????????????????????????????

Sinh viên nhà trường tham gia hiến máu

Ngày hội đã thu hút hơn 1000 lượt cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường đăng kí tham gia hiến máu và thu được 726 đơn vị máu.

Với phương trâm “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày Hội hiến máu tình nguyện của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thực sự trở thành ngày hội lớn của những tình nguyện viên biết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh tại ngày Hội hiến máu năm 2016:

????????????????????????????????????

Các bạn sinh viên trong đội Thanh niên tình nguyện nhà trường đang chuẩn bị cho ngày Hội hiến máu

????????????????????????????????????

Đ/c Nguyễn Văn Hà – Phòng Đào tạo tham gia hiến máu

????????????????????????????????????

Đ/c Ứng Thị Thúy Hà – Trung tâm Thông tin Thư viện đã nhiều năm tham gia hiến máu tình nguyện

????????????????????????????????????

Sinh viên nhà trường đăng kí hiến máu

????????????????????????????????????

Các em được thầy đồ cho chữ sau khi hiến máu

????????????????????????????????????

Và được nhận quà là những con gấu bông xinh xắn

HL

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |