Bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt May thành viên khóa IV – Miền Bắc

Đăng ngày : 27/11/2017 11:01:23 AM

Sáng ngày 24/11/2017, Trung tâm đào tạo Cán bộ quản lý Dệt May phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt May thành viên khóa 4-miền Bắc.

begianglopdtgiamdocxndmk41Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên lớp học

begianglopdtgiamdocxndmk42TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên lớp học

Tới dự buổi lễ, có Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May; Ông Đặng Ngọc Quân-Phó Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Đại diện các đơn vị cử học viên tham gia đào tạo có Bà Lý Thị Liên-Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG; Ông Hồ Lê Hùng-GĐĐH Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội. Đại diện cơ sở đào tạo có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Thầy Cô là trưởng Phòng/Khoa; giảng viên và 26 học viên lớp học.

begianglopdtgiamdocxndmk43Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May phát biểu tổng kết khóa đào tạo

Phát biểu tổng kết khóa đào tạo, Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo Cán bộ quản lý Dệt May đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng học tập của các học viên, đây là khóa thứ 4 về đào tạo giám đốc xí nghiệp thành viên, nhưng là khóa đầu tiên học tập với khối lượng chương trình, môn học lớn nhưng rút gọn về thời gian (chỉ còn 1 tháng). Qua báo cáo kết quả, khóa học đã thành công, 26 học viên đã được công  nhận hoàn thành khóa học. Ông cũng mong rằng các anh chị học viên sẽ vận dụng hết kiến thức vào thực tế công việc, nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Sự thành công của các học viên đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định uy tín đào tạo của Nhà trường, của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

begianglopdtgiamdocxndmk44Anh Hoàng Tùng đại diện 26 học viên lớp học phát biểu

Đại diện học viên lớp học phát biểu, Anh Hoàng Tùng chia sẻ:  qua 1 tháng học tập, trao đổi giữa các học viên các doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn, sự tâm huyết của các Thầy Cô giáo nhà trường đã giúp học viên đạt được thành quả tốt đẹp. Đại diện học viên gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên và hứa sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo những kiến thức mà các Thầy Cô truyền đạt vào thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới.

begianglopdtgiamdocxndmk46Ông Hồ Lê Hùng-GĐĐH Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp cử học viên đi học phát biểu

Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp cử học viên đi học, Ông Hồ Lê Hùng-GĐĐH Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội bày tỏ niềm phấn khởi khi các học viên tham gia khóa đào đạo đã được nhận chứng nhận tốt nghiệp. Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường cùng các Thầy Cô giáo đã tập trung nghiên cứu, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy để khóa học đã thu được kết quả cao. Đối với các doanh nghiệp nhu cầu đào tạo và bổ sung nguồn cán bộ vẫn rất cấp thiết, Ông Hồ Lê Hùng đánh giá cao chất lượng các khóa đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà nội, giúp các doanh nghiệp có được nguồn cán bộ giỏi để nâng cao hiệu quả quản trị sản xuất kinh doanh, đem lại thành công cho các doanh nghiệp.

begianglopdtgiamdocxndmk47TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cơ sở đào tạo phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận những nỗ lực học tập và sự phối hợp của các anh chị học viên với giảng viên lớp học để khóa đào tạo đạt kết quả cao. Đ/c Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các doanh nghiệp đã tin tưởng nhà trường cử học viên tham gia khóa đào tạo. TS. Hoàng Xuân Hiệp cho biết khóa đào tạo lần này mặc dù thời gian ngắn, học tập với cường độ cao nhưng đây là cơ hội tốt để các học viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, khắc phục những khiếm khuyết còn tồn tại trong doanh nghiệp một cách có hệ thống theo mô hình lý thuyết quản trị hiện đại. TS. Hoàng Xuân Hiệp hi vọng các anh chị học viên sẽ áp dụng được những kiến thức đã thu nhận được từ khóa học để làm giàu cho doanh nghiệp, cho ngành Dệt May Việt Nam.

begianglopdtgiamdocxndmk48Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các doanh nghiệp, Hiệu trưởng nhà trường cùng giảng viên và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

LP