Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa trình độ Đại học

Ngày đăng: 03:25 - 08/04/2024 Lượt xem: 77
Sáng ngày 07/4/2024 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Thiết kế đồ họa đã làm việc và thẩm định các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo.

Toàn cảnh buổi thẩm định

Hội đồng thẩm định được tổ chức theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và đào tạo do TS. Phạm Hùng Cường, Hiệu trưởng - Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội làm Chủ tịch; TS. Nguyễn Cẩm Ly, Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, phản biện 1; TS. Đặng Thị Thanh Hoa, Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, phản biện 2; Ông Phạm Văn Đô, Giám đốc - Công ty TNHH Tụ Sa Thành Tháp, Ủy viên; ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân, Giảng viên, khoa Đa phương tiện - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Thư ký.

Tại buổi làm việc, Th.s Nguyễn Thị Thanh Huệ – Trưởng khoa Thiết kế thời trang đã trình bày tóm tắt chương trình đào tạo phục vụ mở ngành Thiết kế đồ họa trình độ đại học. Các thành viên Hội đồng thẩm định đã đánh giá khách quan, khoa học về chương trình đào tạo; khẳng định chương trình đào tạo đảm bảo các yêu cầu về căn cứ xây dựng, mục tiêu, cấu trúc, nội dung chương trình đào tạo, đề cương chi tiết của học phần/môn học. Đồng thời, Hội đồng thẩm định cũng nêu những góp ý, gợi ý với Hội đồng xây dựng chương trình đào tạo những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện chương trình đào tạo trước khi ký Quyết định ban hành, phục vụ cho việc xây dựng đề án mở ngành.

TS. Phạm Hùng Cường, Chủ tịch Hội đồng thẩm định

TS. Nguyễn Cẩm Ly, phản biện 1

TS. Đặng Thị Thanh Hoa, phản biện 2

Ông Phạm Văn Đô, Ủy viên

ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân, Thư ký

Kết quả, với 5/5 phiếu tán thành Hội đồng thẩm định thống nhất thông qua Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Thiết kế đồ họa. Trên cơ sở các góp ý trực tiếp của Hội đồng, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ tiếp tục tiếp thu, hoàn thiện chương trình và tiến hành các công việc tiếp theo để hoàn thiện đề án mở ngành và thực hiện tuyển sinh trong năm 2024.

Một số hình ảnh khác

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông