Khai giảng khóa đào tạo cán bộ khung cho Công ty Cổ phần May Vinatex Hoàng Mai

Đăng ngày : 23/03/2016 4:00:28 PM

Ngày 21/3/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng khóa đào tạo cán bộ khung cho Công ty Cổ phần May Vinatex Hoàng Mai đây là một công ty trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, có sự góp vốn chủ yếu của Tập đoàn Dệt May Việt nam và Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân.

Dự án nhà máy may Vinatex Hoàng Mai có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giải quyết việc làm ổn định cho hơn 800 lao động tại địa phương, thúc đẩy phát triển các dịch vụ thương mại hạ tầng, tăng thu ngân sách cho tỉnh Nghệ An, góp phần an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững khu vực nông thôn thị xã Hoàng Mai và các vùng lân cận. Để nhà máy đi vào hoạt động ổn định và phát triển, công ty Cổ phần May Vinatex Hoàng Mai đặc biệt chú trọng đến đào tạo nguồn nhân lực. Công ty đã tin tưởng đặt hàng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đào tạo đội ngũ cán bộ khung cho nhà máy với 44 học viên bao gồm cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý chuyền may và cán bộ bảo toàn.

a4

Tham dự buổi khai giảng, về phía Tổng Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân có: bà Trương Thị Thanh Hà – Tổng GĐ Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần May Vinatex Hoàng Mai, bà Phạm Ngọc Diệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân – Ủy viên HĐQT Công ty cổ phần May Vinatex Hoàng Mai, bà Lại Thị Đào – Kế Toán trưởng Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân – Phụ trách Công ty cổ phần May Vinatex Hoàng Mai, bà Lưu Thị Bích Hằng – Phụ trách đào tạo Công ty Cổ phần May Vinatex Hoàng Mai.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Hùng Tâm – Phó Hiệu trưởng; cùng các ông bà là trưởng các đơn vị, các thầy cô giáo và 44 học viên lớp học.

a3

Phát biểu khai giảng khóa học, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ chương trình đào tạo được thiết kế sát nhu cầu của doanh nghiệp trên cơ sở những kiến thức cốt lõi;các bài tập thực hành, tình huống đều xuất phát từ thực tiễn sản xuất của doanh nghiệp. Với phương pháp giảng dạy khai thác triệt để khả năng tư duy và tự học của học viên, yêu cầu ngoài giờ lên lớp học viên cần tích cực làm bài tập, nỗ lực cao nhất để có thể đạt được mục tiêu. Đồng thời, Nhà trường mong muốn được sự hỗ trợ, phối hợp từ Công ty và cam kết sẽ dành những điều kiện tốt nhất cho khóa học, đảm bảo mục tiêu đã xác định.

a6

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Thị Thanh Hà – Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần may Vinatex Hoàng Mai cảm ơn sự hợp tác đào tạo của nhà trường và mong muốn các học viên phải nắm vững các kiến thức, kỹ năng trong 3 tháng học tập tại trường để vận hành tốt nhà máy tại Hoàng Mai trong thời gian tới.

a5

Học viên Trần Văn Thành đại diện cho học viên lớp học xin hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng thật tốt để trở thành những cán bộ kỹ thuật có đủ năng lực, đủ kiến thức chuyên môn, không phụ lòng tin của lãnh đạo Công ty.

Sau thành công của các khóa đào tạo QC, Giám đốc nhà máy, Quản lý sản xuất, cán bộ khung cho nhà máy Veston của Vinatex tại Tuyên Quang, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nôi luôn nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của trường, xứng đáng là cơ sở đứng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dệt may.

ban ban ghe da gia re