Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017

Đăng ngày : 29/09/2017 11:43:48 AM

Trong hai ngày 27 và 28/9/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 1000 sinh viên ngành Công nghệ May, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Thiết kế thời trang trình độ cao đẳng hệ chính quy.

lecapbangtotnghiepdot220171

Đến dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, cán bộ, giảng viên và các tân Cử nhân được công nhận tốt nghiệp.

capbangtotnghiepdot220171Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường- Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành quả mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện tại trường. Đó là thành tựu bước đầu, đặt nền tảng cơ bản để mỗi tân cử nhân có thể mở ra những chân trời mới trong tương lai. Thông qua kết quả điều tra tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 3 tháng ra trường, Cô vui mừng cho biết có hơn 80% sinh viên của Trường đã có việc làm và phần lớn đang làm việc ở những vị trí tốt trong các doanh nghiệp như: phòng kỹ thuật, làm mẫu rập, giác sơ đồ, quản lý chất lượng (QC)…Đồng thời Cô giáo nhắn nhủ tới các tân cử nhân hãy giữ vững ý chí, nghị lực, tin vào chính bản thân mình để vươn lên và đạt thành công; khẳng định giá trị cá nhân và cống hiến cho xã hội, góp phần làm sáng thêm uy tín của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

capbangtotnghiepdot220172Sinh viên Nguyễn Xuân Anh lớp CĐM14-K10 đại diện HSSV phát biểu

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2017, cựu sinh viên Nguyễn Xuân Anh và Lê Ngọc Tuyền đã có những chia sẻ xúc động: Ba năm học tập trôi qua nhanh chóng với biết bao nhiêu kỷ niệm thời sinh viên với trường, lớp, thầy cô và bạn bè. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là một môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi để sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức vào thực hành. Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp, tư duy sáng tạo. Các tân cử nhân xin hứa sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đạt thành công và đóng góp cho xã hội, không phụ lòng tin và sự kỳ vọng của gia đình và Nhà trường.

Bên cạnh đó, tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, có sự tham dự của đại diện công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam. Theo đại diện phía Regina, Công ty với quy mô 30.000 lao động, địa chỉ tại Khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng, là doanh nghiệp 100% vốn Hồng Kông chuyên chuyên sản xuất đồ nội y nữ, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Victoria’s Secret, Adidas, Under Armour…Công ty đang cần tuyển dụng các vị trí làm việc: Tổ trưởng chuyền may; Giám sát kỹ thuật may; Quản đốc kỹ thuật may; Nhân viên năng suất công nghiệp-Lean, IE; Nhân viên quản lý đơn hàng; Nhân viên quản lý chất lượng… 100 tổ trưởng, giám sát chuyền, quản đốc phân xưởng (may, cắt, đóng gói, thợ sửa chữa máy may); 200 nhân viên biết tiếng Trung cho một số vị trí phiên dịch, quản lý sản xuất… Đây là cơ hội rất lớn để các tân cử nhân hòa nhập với môi trường doanh nghiệp sớm nhất, có được vị trí việc làm tốt và phù hợp với chuyên môn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

lecapbangtotnghiepdot220173Cô giáo Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

capbangtotnghiepdot220173

Đ/c Trần Đăng Đẩu – Phó trưởng Phòng TCHC công các các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các em sinh viên

lecapbangtotnghiepdot220179

Sinh viên Lê Ngọc Tuyền lớp CĐM1-K10 đại diện HSSV phát biểu

lecapbangtotnghiepdot220172

capbangtotnghiepdot220176

capbangtotnghiepdot220177

capbangtotnghiepdot220178

capbangtotnghiepdot220179

lecapbangtotnghiepdot220174

lecapbangtotnghiepdot220176

lecapbangtotnghiepdot220177

LP 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |