Thăm và tri ân các đồng chí cố Hiệu trưởng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Đăng ngày : 16/01/2017 3:11:26 PM

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (19/01/1967-19/01/2017), Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và đại diện Hội hưu trí trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đến thăm gia đình, tri ân và truy tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” cho các đồng chí Cố Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham gia đoàn có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đại diện Hội hưu trí của Trường.

????????????????????????????????????

Đoàn tới thăm gia đình đồng chí Lê Thế Minh- Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Trong hành trình, Đoàn lãnh đạo nhà trường đã đến thăm gia đình và truy tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” cho các đồng chí sau :

– Đồng chí Lê Thế Minh-Nguyên Hiệu trưởng Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật May mặc thuộc Cục Bông Vải Sợi giai đoạn 1967-1972, tiền thân của Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội hiện nay.

– Đồng chí Cao Mạnh Đĩnh-Nguyên Hiệu trưởng Trường Công nhân Kỹ thuật May vào năm 1977, nay là  Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

– Đồng chí Trần Quang Vịnh-Nguyên Hiệu trưởng trường Kinh tế Kỹ thuật May Gia Lâm giai đoạn 1991 – 1997, nay là Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

????????????????????????????????????

Đoàn tới thăm gia đình Đồng chí Cao Mạnh Đĩnh-Cố Hiệu trưởng

????????????????????????????????????

Đoàn tới thăm gia đình Đồng chí Trần Quang Vịnh-Cố Hiệu trưởng

Tới thăm và tri ân tại gia đình các đồng chí Cố Hiệu trưởng nhà trường nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường là một hoạt động ý nghĩa để lại nhiều cảm xúc sâu lắng cho các thành viên trong đoàn lãnh đạo nhà trường và gia đình các đồng chí Cố Hiệu trưởng. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam; thể hiện tấm lòng, sự biết ơn của các thế hệ đi sau với các bậc tiền bối đi trước vì những đóng góp quý báu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ngày nay. Những tình cảm mà thế hệ đi sau dành cho các thế hệ đi trước chính là truyền thống, là nét văn hóa đẹp tại Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

HL

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |