Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức trao giải thưởng Công đoàn

Ngày đăng: 02:47 - 01/02/2024 Lượt xem: 55
Trong năm 2023, CĐ trường ĐHCNDMHN cùng với các công đoàn bộ phận của Nhà trường đã chỉ đạo và thực hiện rất tốt các hoạt động phong trào, hoạt động phục vụ cộng đồng cũng như các hoạt động chăm lo,  bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn.  Để tôn vinh các cá nhân có thành tích trong các cuộc thi của Công đoàn, ngày 26/01/2024, Công đoàn Trường đã tổ chức chương trình trao giải thưởng Công đoàn. Đến dự và chỉ đạo chương trình có TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường.

Đc Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ Trường phát biểu khai mạc chương trình
  1. Cuộc thi ảnh với đề tài Lao động và Công đoàn
      Công đoàn trường đã xây dựng và triển khai theo Kế hoạch số 889/KH-CĐDM ngày 14/4/2023 của Công đoàn Dệt May Việt Nam về Cuộc thi ảnh với đề tài Lao động và Công đoàn năm 2023. Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, hun đúc tình yêu nghề nghiệp để đoàn viên, công nhân viên chức lao động gắn bó với Nhà trường, ngành Dệt May và tổ chức Công đoàn.
      Cuộc thi đã được các công đoàn bộ phận triển khai rộng rãi tới đoàn viên công đoàn, qua triển khai đã có 21 tác phẩm dự thi và 14 tác phẩm được Công đoàn Trường lựa chọn gửi đi dự thi cấp Công đoàn Dệt May.Việt Nam. Trong đó, có 3 tác phẩm đạt giải theo Quyết định số 17/QĐ-CĐDM ngày 17/11/2023 của Công đoàn Dệt May Việt Nam về việc thưởng cho các cá nhân giải "Cuộc thi Ảnh Lao động & Công đoàn 2023":
- 01 giải Ba: tác phẩm “Say mê với lập trình” của tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng, CĐ Liên phòng 2.
- 01 giải Khuyến khích: tác phẩm “Hạnh phúc được trao đi” của tác giả Đoàn Thị Hà, CĐ Liên phòng 2.
- 01 giải Trưng bày: tác phẩm “Bác sĩ máy may” của tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng, CĐ Liên phòng 2.

Đc Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các đoàn viên đạt giải của CĐ Dệt May Việt Nam

1. Cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”
      Thực hiện Hướng dẫn số 04/HD-CĐDM của Công đoàn Dệt May Việt Nam về Cuộc thi trực tuyến "Gửi niềm tin, trao kỳ vọng". Với mục đích giúp công nhân viên chức lao động hiểu sâu sắc hơn về lịch sử các kỳ Đại hộc Công đoàn Việt Nam, tăng cường thông tin tích cực, đẩy lùi thông tin tiêu cực về giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ và nâng cao năng lực thông tin cho CNVCLĐ. Công đoàn Trường đã triển khai tới toàn bộ đoàn viên công đoàn tham gia. Cuộc thi được sự hưởng ứng của 100% đoàn viên tham gia, trong đó có 10 bài dự thi được trao giải phong trào của Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và 02 bài đạt giải thưởng của Công đoàn Dệt May Việt Nam theo Quyết định số 72/QĐ-CĐDM ngày 24/01/2024 của Công đoàn Dệt May Việt Nam về việc khen thưởng các tập thể triển khai xuất sắc và các cá nhân đạt giải cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”.
  • Đc Trần Thị Hậu, CĐ khoa Tin học – Ngoại ngữ
  • Đc Hoàng Thị Như Phượng, CĐ trung tâm Thực hành may

Đc Nguyễn Thu Hằng, Phó Chủ tịch CĐ Trường trao phần thưởng cho các đoàn viên đạt giải của CĐ Dệt May Việt Nam

Đc Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ trường trao phần thưởng cho 10 đoàn viên đạt giải phong trào của CĐ Trường