Hướng dẫn đăng ký xét tuyển online năm 2024

Ngày đăng: 11:00 - 20/02/2024 Lượt xem: 1.697
A. CHUẨN BỊ TÀI LIỆU

- Email cá nhân
- Chụp ảnh các giấy tờ sau :
      + Ảnh thẻ 3x4
      + Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CCCD (Lưu ý: ảnh chụp rõ nét và đầy đủ thông tin)
      + Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu thuộc đối tượng ưu tiên)
      + Học bạ THPT lớp 11 và lớp 12 (nếu xét theo học bạ hoặc tuyển thẳng)
      + Kết quả bài thi đánh giá năng lực (nếu xét theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQGHN)
      + Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế TOEIC hoặc TOEFL (nếu xét tuyển thẳng)

B. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

1. Đăng ký tài khoản
Bước 1: Đăng nhập: https://tsnh.hict.edu.vn/

Bước 2: Chọn nút “ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC” và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn của hệ thống

2. Đăng ký xét tuyển
 Bước 1: Chọn phương thức xét tuyển
- Thí sinh tích chọn vào phương thức mình đăng ký xét tuyển ( có thể lựa chọn nhiều phương thức cùng 1 lúc)
- Xác nhận chọn phương thức xét tuyển

Bước 2: Nhập kết quả học tập THPT/Điểm thi đánh gia năng lực của ĐHQGHN/Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tương ứng với mỗi một phương thức đăng ký xét tuyển đã chọn, thí sinh nhập điểm và đính kèm ảnh minh chứng  --> Ấn “LƯU KẾT QUẢ”

Bước 3: Đăng ký nguyện vọng xét tuyển

- Chọn phương thức xét tuyển: Chọn trong danh mục phương thức xét tuyển của Trường.
- Chọn ngành đăng ký: Chọn ngành xét tuyển trong danh mục ngành xét tuyển của Trường.
- Chọn tổ hợp xét tuyển: Thí sinh chọn tổ hợp trong danh mục tổ hợp xét tuyển của Trường.
- Thêm nguyện vọng: Thực hiện việc lưu lại nguyện vọng muốn đăng ký xét tuyển
- Tích vào ô cam đoan:
- Xác nhận gửi hồ sơ: Sau khi đã chốt thứ tự nguyện vọng mà mình muốn xét tuyển, thí sinh thực hiện xác nhận gửi hồ sơ, hoàn thành thành việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường

Lưu ý:
- Nếu muốn điều chỉnh thứ tự nguyện vọng thí sinh click các nút màu xanh để điều chỉnh
- Nếu muốn xóa nguyện vọng thì click vào nút màu đỏ (chữ X)

Bước 4.  Nộp lệ phí xét tuyển.
Thí sinh chuyển khoản lệ phí xét tuyển theo hướng dẫn của nhà trường.

Sau khi đăng ký và chuyển khoản xong, thí sinh vào tài khoản email cá nhân để kiểm tra lại thông tin nguyện vọng đã đăng ký.

Trường hợp cần điều chỉnh lại thông tin và nguyện vọng, thí sinh liên hệ số 02436922552 hoặc 0917966488 để được hỗ trợ.

--------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội