Khai mạc giải bóng bàn, cầu lông cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2017

Ngày đăng: 12:23 - 29/12/2017 Lượt xem: 1.517

Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5,  ngày 24/4/2016, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông cán bộ công nhân viên chức năm 2017.

caulongbongban2017

Tới dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy-Phó Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các đơn vị và đông đảo cán bộ, công nhân viên, giảng viên, HSSV toàn trường đến cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các vận động viên đến từ các Khoa, Trung tâm trong trường.

caulongbongban20171

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh Giải thi đấu bóng bàn, cầu lông cán bộ công nhân viên chức năm 2017 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công nhân viên chức, lao động, là cơ hội để rèn luyện thể lực, thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao. Đồng chí mong rằng công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn hưởng ứng tích cực và tham gia thi đấu sôi nổi để Hội thi thành công tốt đẹp góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh giữa cán bộ công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn, các công đoàn bộ phận trong trường.

caulongbongban20172

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các đội tham gia

Tham gia giải bóng bàn, cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2017 có 8 đội tham gia, bao gồm các đội : Công nghệ may, Thực hành may, Quản trị đời sống, Khoa cơ bản, Thời trang, Khoa Tin học – Ngoại ngữ, Cơ điện, Đào tạo.

caulongbongban20173

Giải cầu lông diễn ra với 02 nội dung: đôi Nam và đôi Nam – Nữ, thi đấu theo Luật thi đấu cầu lông hiện hành.

caulongbongban20175

Giải bóng bàn diễn ra với các nội dung: đôi Nam, đơn Nam, thi đấu theo Luật thi đấu bóng bàn hiện hành.

Các trận thi đấu diễn ra từ ngày 24/4 – 26/4/2017.

HL