Khai mạc giải thi đấu thể thao dành cho cá bộ CNVC-LĐ trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 02:49 - 15/12/2017 Lượt xem: 1.168
Chiều ngày 21/11/2017, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức khai mạc Giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ CNVC-LĐ  trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội năm 2017, chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn trường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017-2022, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Hội thi Sáng tạo không ngừng cấp trường năm học 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng -Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu

Tham dự buổi khai mạc có đ/c Nguyễn Thu Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đ/c trong Ban giám hiệu; các đ/c lãnh đạo các đơn vị chức năng, đoàn thể, các đoàn viên công đoàn và đặc biệt có các đ/c là vận động viên  của các công đoàn trong toàn trường đã có mặt đông đủ.

Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Thu Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh Giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ CNVC-LĐ là một hoạt động rất thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn trường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017-2022, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải thi đấu thể thao được tổ chức thường niên, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên duy trì và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần. Đồng thời giải thi đấu thể thao còn giúp mở rộng cơ hội học hỏi, giao lưu, thắt chặt hơn mối quan hệ, đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức trong nhà trường. Đ/c Chủ tịch Công đoàn trường mong rằng toàn thể cán bộ CNVC, đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia sôi nổi, tích cực để hội thi thành công tốt đẹp.

Giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ CNVC-LĐ năm 2017 diễn gia từ ngày 21/11 đến  24/11/2017, huy động hơn 200 vận động viên là cán bộ, giảng viên, CNV tham dự ở 2 nội dung đó là thi đấu kéo co đồng đội nam – nữ và thi đấu nhảy bao bố đồng đội đôi nam – nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diến ra các trận thi đấu đầy kịch tính giữa 6 đội thi nhảy bao bố và 9 đội thi đấu kéo co.

Thông qua hoạt động này, mỗi cán bộ CNVC-LĐ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cảm thấy vui vẻ, đoàn kết, mang lại nhiều kỷ niệm và những tiếng cười sảng khoái, giảm bớt những mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Một số hình ảnh các đội tham gia thi đấu: