Tập huấn an toàn vệ sinh phòng chống cháy nổ năm 2018

Ngày đăng: 08:27 - 21/05/2018 Lượt xem: 1.209
Hưởng ứng tuần lễ An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, sáng ngày 20/05/2018 tại phòng 202 – C5 Công đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã tiến hành tổ chức tập huấn cho CB, GV, CNVCLĐ về công tác An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tới dự buổi tập huấn có đồng chí Đỗ Việt Đức-Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hồng Chiến-Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thu Phượng-Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các đồng chí Chủ tịch công đoàn bộ phận và 100 đồng chí CB, GV, CNVCLĐ đại diện các Phòng/khoa/TT tham gia tập huấn.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Tập huấn

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Thu Phượng-Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã nêu tầm quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ nói chung và tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Th.s Đỗ Việt Cường trình bày các nội dung về An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ tới cán bộ , giảng viên, công nhân viên nhà trường

Ngay sau Lễ khai mạc, toàn thể CB, GV, CNVCLĐ đã được nghe giảng viên Th.s Đỗ Việt Cường trình bày chuyên đề về An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ với rất nhiều nội dung thiết thực cho toàn thể CB, GV, CNVCLĐ.

Đây là chương trình tập huấn được Ban chấp hành Công đoàn nhà Trường tổ chức thường niên nhằm nâng cao trình độ, kiến thức cho đoàn viên công đoàn về công tác phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh lao động, qua đó để hạn chế tối đa xảy ra tai nạn trong lao động, phòng ngừa cháy nổ, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.