TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội tiền thân là khoa Kỹ thuật may. Trung tâm được thành lập năm 2008 với tên gọi ban đầu là Trung tâm đào tạo nâng cao sau đổi thành Trung tâm Thực hành may. Chức năng chính của trung tâm là quản lý sinh viên trình độ Cao đẳng hệ chính quy và giảng dạy các lớp học phần thực hành như Kỹ thuật may 1,2,3,4; Thực tập kỹ thuật may 1,2; Công nghệ may 1,2; May mẫu đối; Thực tập sản xuất.

Từ năm 2008 đến nay, trung tâm thực hành may đã xây dựng được đội ngũ giảng viên và đội ngũ cán bộ phục vụ học tập có năng lực và trình độ chuyên môn cao, có khả năng ứng dụng công nghệ kỹ thuật và có kinh nghiệm thực tế vào trong giảng dạy. Cán bộ quản lý trung tâm có kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong công việc. Giám đốc trung tâm là đ/c Đặng Thị Thúy Hồng. Phó giám đốc trung tâm là các đ/c: đ/c Ngô Thị Xuân Thủy, đ/c Nguyễn Thị Lanh và đ/c Chu Thị Mai Hương.

Tổng số cán bộ, giảng viên, công nhân viên toàn trung tâm là 42 đồng chí. Trong đó có 28 giảng viên ( 26 Thạc sỹ và 2 Kỹ sư ) chia thành 3 tổ chuyên môn. Tổ Thực hành may 1 có 8 đồng chí, tổ Thực hành may 2 có 12 đồng chí và tổ Thực hành may 3 có 9 đồng chí . Bên cạnh đó, trung tâm còn có tổ phục vụ học tập gồm 14 đồng chí: chuẩn bị điều kiện học tập và trang thiết bị học tập, sửa chữa thiết bị.

Địa chỉ : Phòng 101, Nhà B9

Email: trungtamthmay@hict.edu.vn