Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Tin tức mới Từ nhà trường

Giới thiệu sách “Thiết kế và phát triển sản phẩm mẫu”

Thiết kế và phát triển sản phẩm được coi là mục tiêu sống còn đối với một doanh nghiệp. Bất kỳ tổ chức nào cũng sẽ đều hoạt động với phương châm tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt để cung cấp đến cho khách hàng. Một sản phẩm được thiết kế hiệu quả là vừa có thể thỏa mãn được những yêu cầu của khách hàng, vừa mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Giới thiệu sách “Nghệ thuật trang trí ở Bắc Kỳ”

Nghệ thuật luôn là một thứ vô tận, và trong hàng vạn những khía cạnh, chủ đề nghệ thuật, thì Nghệ Thuật Trang Trí cũng là một dạng đặc biệt.

Giới thiệu sách “Kỹ thuật điện – điện tử”

Kỹ thuật điện – điện tử là một môn học cơ sở quan trọng đối với sinh viên khối kỹ thuật nói chung và sinh viên ngành Công nghệ may nói riêng. Môn học này giúp sinh viên ngành Công nghệ may bổ sung thêm các kiến thức cơ bản về mạch điện, các thiết bị điện – điện tử, cấu tạo và các đặc tính làm việc của chúng để có thể vận hành được trong thực tế.

Giới thiệu sách “Hệ thống thẻ điểm cân bằng – BSC và các chỉ số quản lý chủ chốt cho các doanh nghiệp may Việt Nam”

Với tác động của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu có sự sắp xếp lại một cách căn bản. Trong đó, thay đổi lớn nhất chính là phương thức giao tiếp giữa các thành viên trong chuỗi, giữa chuỗi với khách hàng và thị trường. Chu kỳ sản phẩm, chu kỳ kinh doanh cũng rút ngắn đáng kể, tốc độ cung ứng sản phẩm dệt may ra thị trường và khả năng điều chỉnh sau phản hồi từ thị trường trở thành chìa khóa trọng yếu của cạnh tranh.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 109 Tổng truy cập: 10.338.852