Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Tin tức mới Từ nhà trường

Giới thiệu cuốn sách “Công nghệ sửa chữa cơ khí”

Cuốn sách Công nghệ sửa chữa cơ khí do ThS. Nguyễn Quang Thắng, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội làm chủ biên cung cấp các kiến thức khái quát chung về trạng thái kỹ thuật của máy; các phương pháp kiểm tra chi tiết máy; các công việc chuẩn bị sửa chữa; quá trình công nghệ tháo, lắp máy; các công tác bảo trì sửa chữa giúp cho người đọc có những hiểu biết về quá trình sửa chữa máy móc, lựa chọn được công nghệ sửa chữa máy phù hợp và có những hiểu biết cơ bản về công việc sửa chữa, phục hồi và bảo trì máy móc.

Giới thiệu Giáo trình “ Vẽ kỹ thuật ngành may”

Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may do TS. Nguyễn Sỹ An, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà nội làm chủ biên cung cấp những kiến thức về tiêu chuẩn trình bày bản vẽ, cách dựng một bản vẽ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và kỹ năng nắm bắt, hiểu được hệ thống ký hiệu thông số trong bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành may mặc. Những kiến thức về vẽ kỹ thuật trong ngành may giúp cho việc thiết kế các sản phẩm may mặc được chuẩn hóa, thúc đẩy việc chuyên môn hóa nâng cao năng suất trong sản xuất.

Giới thiệu cuốn sách “Công nghệ may áo sơ mi”

Cuốn sách Công nghệ may áo sơ mi do ThS. Dương Thị Tâm, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội làm chủ biên sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản từ công nghệ may các đường may cơ bản đến chi tiết áo sơ mi, nhóm tác giả đã cập nhật công nghệ sản xuất may công nghiệp như: sử dụng dưỡng, gá, máy lập trình… vào nội dung cuốn sách, giúp người học có khả năng tiếp cận với sản xuất may công nghiệp một cách nhanh nhất.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 4.757.687