Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Hướng dẫn thực hành môn học quản trị logistics và chuỗi cung ứng”

Với xu hướng phát triển rất nhanh chóng của lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam thì nhu cầu nguồn nhân lực có chuyên môn kiến thức về logistics và chuỗi cung ứng được dự báo là rất lớn trong thời gian tới.

Giới thiệu sách “Bài giảng gốc Logistics và Thương mại điện tử”

Trong những năm gần đây, với sự bùng nổ của các ứng dụng công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có thương mại điện tử và logistics đã đem lại nhiều cơ hội và thách thức cho các nên kinh tế trên thế giới.

Giới thiệu sách giáo trình “Cấu trúc sợi”

Vải dệt thoi hay vải dệt kim phục vụ cho ngành may mặc thời trang, trang trí nội thất, thể thao, du lịch, kỹ thuật hay các mục đích công nghiệp, dân dụng và quân sự khác nhau đều được dệt ra từ sợi. Các phương pháp kéo sợi khác nhau từ hỗn hợp nguyên liệu khác nhau cho phép tạo ra các loại sợi khác nhau về bản chất cấu trúc, chất lượng, tính chất cơ lý, tính tiện nghi cũng như tính thời trang và thẩm mỹ.

Giới thiệu sách giáo trình “Chuẩn bị dệt”

Trong đời sống hàng ngày, vải là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Có nhiều loại vải đã được sản xuất: vải dệt thoi, vải dệt kim, vải không dệt và các loại vải khác được dệt theo công nghệ phối hợp. Công nghệ sản xuất mỗi loại vải cũng có những điểm khác biệt.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 248 Tổng truy cập: 16.011.236