Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Tin tức mới Từ nhà trường

Ebook Công nghệ xử lý nước thải bằng biện pháp sinh học

Trong môi trường sống nói chung, vấn đề bảo vệ và cung cấp nước sạch cho sự sống của muôn loài sinh vật là vô cùng quan trọng. Đồng thời với việc bảo vệ và cung cấp nguồn nước sạch, việc thải và xử lí nước bị ô nhiễm trước khi đổ vào nguồn là một vấn đề bức xúc đối với toàn thể loài người. Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chúng ta cũng không ngoài khung cảnh chung này. Cuốn sách Công nghệ xử lí nước thải bằng biện pháp sinh học do PGS.TS Lương Đức Phẩm biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và góp phần giải quyết những tình huống môi trường đã và đang diễn ra trong thực tế đời sống sinh hoạt và sản xuất của cộng đồng.

Ebook Giáo trình Dệt không thoi

Giáo trình Dệt không thoi giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất trong công nghệ dệt không thoi như: tạo miệng vải, đưa đập và đổi sợi ngang định hướng sử dụng máy dệt không thoi đồng thời đề cập đến một loại máy dệt mới đập và đổi sợi ngang, cuộn vải và điều chỉnh sức căng sợi dọc, các bộ phận an toàn, biên vải và máy dệt nhiều miệng vải.

Ebook Kỹ thuật in lụa

Hiện nay, các kỹ thuật về ngành in đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, nhu cầu về in ấn của người tiêu dùng, người sản xuất cũng tăng nhanh không kém. Và cũng chính vì nhu cầu đa dạng đó nên không phải với bất cứ sản phẩm nào chúng ta đều có thể giải quyết bằng máy móc cả, mà phải tìm một cách giải quyết gọn và rẻ hơn – Đó chính là in lụa.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 45 Tổng truy cập: 3.119.617