Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Tin tức mới Từ nhà trường

Giới thiệu sách Ebook Công nghệ may

Trang phục là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Trang phục giúp cho con người hòa hợp với môi trường tự nhiên. Trang phục tô điểm người mặc và làm đẹp thêm cuộc sống. Vì thế ngành công nghiệp Thời trang - ngành sản xuất ra những sản phẩm mặc và làm đẹp cho con người - đang ngày một phát triển.

Giới thiệu sách Ebook Vật liệu dệt may

Trong những năm gần đây ngành dệt may phát triển rất nhanh, các chương trình tăng tốc đầu tư phát triển ngành dệt may được đặc biệt quan tâm, nhiều thiết bị kéo sợi và công nghệ dệt hiện đại, đồng bộ được trang bị, các sản phẩm dệt hoàn tất với nhiều mẫu đẹp, đa dạng, phong phú được sản xuất để cung cấp cho ngành may đã góp phần quan trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm may mặc.

Giới thiệu sách Ebook Hệ thống bài tập thực hành Công nghệ may 1

Cuốn sách Hệ Thống Bài Tập Thực hành Công Nghệ May 1 do Nhà xuất bản Lao động - Xã hội xuất bản năm 2006, gồm 194 trang hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thực hành may các đường may tay, các đường may máy cơ bản, các cụm chi tiết, các bộ phận chủ yếu của trang phục cơ bản và gia công lắp ráp hoàn chỉnh quần áo đơn giản theo đúng qui cách và yêu cầu của tiêu chuẩn kỹ thuật trang phục.

Giới thiệu sách “Giáo trình Sáng tác thời trang căn bản”

Trang phục là một nhu cầu thiết yếu của con người, giúp con người hòa hợp với môi trường tự nhiên và làm đẹp thêm cuộc sống. Khi xã hội phát triển, con người không chỉ có mong muốn đơn thuần là ăn no, mặc ấm nữa mà mọi người hướng đến ăn ngon, mặc đẹp. Ngành công nghiệp thời trang qua đó ngày càng phát triển và nhu cầu học nghề may, thiết kế thời trang cũng ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ hơn.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 18 Tổng truy cập: 9.089.970