Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Tin tức mới Từ nhà trường

Giới thiệu sách “Giáo trình Cơ sở thẩm mỹ”

Trong nghệ thuật sáng tạo, Cơ sở thẩm mỹ là giai đoạn khởi đầu tìm hiểu những khái niệm cơ bản của các dạng đường, nét, hình, khối, màu sắc, bố cục và kết hợp với nguyên lý thẩm mỹ, nhằm đáp ứng bộ môn nghệ thuật tạo hình nói chung và trang trí trên sản phẩm nói riêng, là tiền đề trong hội họa và ứng dụng tạo hình mỹ thuật. Không những thế Cơ sở thẩm mỹ còn là bước chuẩn bị để chuyển sang giai đoạn sau, đi sâu nghiên cứu trong từng chuyên ngành như: Đồ họa, điêu khắc, trang trí nội thất, thiết kế thời trang,…

Giới thiệu sách “Giáo trình cơ sở tạo hình vật liệu thời trang”

Ngày nay, với sự phát triển về khoa học kỹ thuật, đã có rất nhiều những kỹ thuật mới, công nghệ mới được áp dụng vào trong nghệ thuật thiết kế - tạo hình trang phục như: kỹ thuật in ấn, cutting 3D (kỹ thuật cắt tạo khối, hoa văn trực tiếp trên cơ thể - manocanh), thêu vi tính…Tuy nhiên cùng với đó là sự kết hợp các kỹ thuật thủ công nhằm tạo nên những sản phẩm thời trang mới lạ, đáp ứng nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại.

Giới thiệu sách “Giáo trình Hình họa thời trang”

Giáo trình Hình họa thời trang do nhà xuất bản Thanh niên xuất bản năm 2018, được biên soạn với khối kiến thức cơ bản và cô đọng, là sự kết hợp kiến thức cơ bản về cấu trúc hình khối cơ thể người và phương pháp vẽ chuyển thể từ cấu trúc cơ thể tỷ lệ thật sang tỷ lệ người cách điệu, cũng như cung cấp phương pháp vẽ diễn tả các chất liệu vải trong thời trang và những phụ kiện đi kèm. Đây là tài liệu hay, được sử dụng là tài liệu tham khảo cho sinh viên Đại học chuyên ngành Thiết kế Thời trang.

Giới thiệu sách “Giáo trình Cơ sở Thiết kế thời trang”

Cơ sở Thiết kế thời trang là học phần trong chương trình đào tạo ngành thiết kế thời trang. Với mục tiêu đào tạo cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang với những hiểu biết cơ bản, tổng quát về thiết kế thời trang.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 54 Tổng truy cập: 8.101.917