Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Tổ chức sản xuất và định mức kỹ thuật ngành may”

Ngành Dệt May hiện nay có vị trí quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế - xã hội của đất nước. Dệt may Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dệt may khu vực và thế giới. Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), hiệp định Việt Nam – EU (EVFTA) được ký kết tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào thị trường các nước trên thế giới. Trong đó, ngành công nghiệp dệt may sẽ là ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ những hiệp định này.

Giới thiệu sách “Bách khoa thư về Nghệ thuật”

Toàn bộ lịch sử của những tác phẩm vĩ đại nhất trong hội họa, điêu khắc và nhiếp ảnh đã được đưa vào chuyến tham quan xuyên thời gian toàn diện và đầy màu sắc mà cuốn sách tuyệt đẹp này mang đến cho độc giả.

Giới thiệu sách “Dệt - Nhuộm với môi trường Tập 1”

Bộ sách Dệt nhuộm với môi trường của tác giả Đặng Trấn Phòng bao gồm 2 tập, được biên soạn với mong muốn giúp đánh giá đúng tác động mà sản xuất dệt nhuộm gây ra đến môi trường và sức khỏe để sản xuất phát triển bền vững ngành nhuộm – hoàn tất, góp phần vào sản xuất và xuất khẩu hàng dệt – may đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng, hạ giá thành, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sản xuất và tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Giới thiệu sách “Lược sử mỹ thuật Việt Nam”

Trong lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam, mỗi một thời kì lịch sử đều để lại những mốc son ghi nhận những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa của mình. Trong những thành tựu văn hóa còn lại đến nay, chúng ta phải kể đến mỹ thuật. Bởi những giá trị mỹ thuật đã in đậm dấu ấn trong hầu hết những sản phẩm văn hóa vật thể mà đời nọ tiếp nối đời kia bằng sự sáng tạo của mình đã tạo ra để phục vụ cho chính những nhu cầu của cuộc sống và cho đến nay những giá trị ấy lại đánh giá như những “di sản văn hóa truyền thống” có giá trị đặc biệt.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 74 Tổng truy cập: 13.058.752