Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Tin tức mới Từ nhà trường

Ebook Hỏi đáp về ẩm thực, trang phục Hà Nội xưa và nay

Người Việt Nam cho rằng “nhất ăn nhì mặc”. Chính vì vậy mà thành phần cơ cấu bữa ăn người Việt Nam rất đa dạng và phong phú, được chắt lọc từ những sản phẩm tự nhiên mang đậm dấu ấn của nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Người Việt ăn những món ăn được pha chế từ các loại thực phẩm và gia vị. Chúng có tác dụng bổ sung cho nhau, làm cho người ăn được ngon miệng vì có đủ chất. Người Việt Nam nhìn nhận, đánh giá bữa ăn không dừng lại ở dạng vật chất mà còn được nâng lên ở phương diện tinh thần, phương diện nghệ thuật.

Ebook Trang phục Việt Nam

Mỗi dân tộc có một quá trình phát triển trang phục xuất phát từ những đặc điểm lịch sử, địa lý, kinh tế, phong tục, tập quán… Một nước càng bao gồm nhiều thành phần dân tộc thì hình thức trang phục càng phong phú đa dạng.

Ebook Kỹ thuật cắt may – Thiết kế thời trang nữ

Với thời trang nữ đa màu sắc và đa loại hình, thì phải đòi hỏi những kỹ năng và kiến thức để tạo nên một bộ trang phục cho nữ là hết sức cần thiết. Trong cuốn sách dạy cắt may cao cấp này, bạn đọc sẽ được tìm hiểu khát quát về thiết kế kết cấu trang phục.

Ebook Giáo trình công nghệ may 5

Giáo trình công nghệ may 5 là cuốn giáo trình cuối cùng trong bộ giáo trình gồm 5 cuốn do TS. Võ Phước Tấn chủ biên. Ở các cuốn Giáo trình môn học Công nghệ may 1, 2, 3, 4 tác giả đã giới thiệu tới độc giả các kỹ thuật cắt may cơ bản nhất như may áo sơ mi, quần âu, áo dài, chân váy, váy đầm, áo veston nam…Trong cuốn giáo trình môn học Công nghệ may 5, tác giả đã giới thiệu tới độc giả những kiến thức cơ bản về quá trình sản xuất may công nghiệp bao gồm các công đoạn: chuẩn bị nguyên phụ liệu, chuẩn bị kỹ thuật, trãi vải, cắt, lắp ráp, hoàn tất sản phẩm, thiết kế và điều hành chuyền may.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 57 Tổng truy cập: 1.810.940