Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội thông tin về mã trường, mã ngành đào tạo

Ngày đăng: 12:17 - 10/07/2023 Lượt xem: 1.642
Năm 2023, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tuyển sinh 09 ngành đào tạo trình độ Đại học theo 04 phương thức xét tuyển
  • Xét kết quả học tập THPT
  • Xét kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG HN
  • Xét tuyển thẳng theo phương án riêng
Theo quy định từ ngày 10-30/7/2023 thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của BGD&ĐT, điểm khác so với năm trước khi đăng ký thí sinh chỉ cần chọn các thông tin về trường, mã trường, ngành và mã ngành đào tạo.

1. Đối với thí sinh trúng tuyển sớm
Ngày 05/7 nhà trường kết thúc 2 đợt xét tuyển sớm và đã công bố điểm trúng tuyển cũng như danh sách trúng tuyển sớm,  thí sinh trúng tuyển sớm cần:
+ Tiếp tục thực hiện việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên cổng trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 10/7 đến ngày 30/7.
+ Nên đặt nguyện vọng 1 đối với ngành đã trúng tuyển sớm. Chỉ cần "đạt điểm tốt nghiệp THPT" và "đặt ngành trúng tuyển là NV1" thì xin được chúc mừng bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

2. Đối với thí sinh chưa đăng ký xét tuyển sớm.
+ Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển sớm vẫn còn cơ hội xét tuyển, nếu muốn trúng tuyển vào trường thí sinh cần đăng ký trên cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 10/7 đến ngày 30/7. Khi đăng ký thí sinh đăng ký đến ngành xét tuyển
, phần mềm của BGD&ĐT sẽ tự động lấy dữ liệu điểm (điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ, điểm thi năng lực) từ hệ thống CSDL để xét tuyển cho thí sinh.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông