Chung kết giải thi đấu thể thao chào mừng tân sinh viên HTU 2020

Ngày đăng: 11:02 - 08/11/2020 Lượt xem: 521

Nối tiếp hoạt động thể thao chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chào tân sinh viên năm 2020 của Đoàn thanh niên HTU, ngày 05/11 tiếp tục diễn ra chung kết cuộc thi nhảy báo bố vô cùng kịch tính tại sân bóng HTU.

Toàn cảnh chung kết cuộc thi nhảy bao bố

Ngày thi đấu chung kết nhảy bao bố 05/11/2020 đã diễn ra 3 vòng thi: tứ kết, bán kết và chung kết. Vòng tứ kết hội thi là cuộc tranh tài của 19 đội thi đã xuất sắc chiến thắng hơn 60 đội thi tại vòng sơ loại ngày 04/5/2020 để chọn ra 6 đội thi vào vòng bán kết.

Các đội chuẩn bị thi đấu vòng bán kết

Ngay từ những phút đầu của vòng thi tứ kết đã diễn ra vô cùng kịch tính, các đội thi cố gắng hết sức để có thể về đích đầu tiên trong những tiếng hò reo cổ vũ từ khán giả.

Nhanh chóng bứt phá cho đội để về đích.

Kết thúc 2 vòng thi tứ kết, bán kết, các đội  đã để lại cho khán giả những màn rượt đuổi gay cấn và đầy bất ngờ. 3 đội DHTT2-K4, DHTT1-K5, CDM2-K14 với sự quyết tâm cao đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí để lọt vào trận chung kết của cuộc thi.

Kết thúc vòng chung kết: Đội DHTT2-K4 đã xuất sắc dành giải nhất, giải nhì thuộc về DHTT1-K5, giải 3 thuộc về CDM2-K14.

Thầy Trần Đức Tiến – Phó bí thư Đoàn HTU và cô Đỗ Thị Thu Hà – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn HTU trao giải cho các đội thi

Giải thi đấu thể thao chào mừng tân sinh viên 2020 năm trong chuỗi sự kiện quan trọng chào mừng tân sinh viên HTU 2020 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua giải đấu giúp tân sinh viên sớm hòa nhập mới môi trường học tập tại gường, sinh viên các lớp trao đổi học tập, học hỏi giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Sinh viên trong trường thêm yêu thầy cô và mái trường.

Một số hình ảnh liên quan:

Khán giả nhiệt tình cổ vũ các đội thi

Nguyễn Thị Ngọc!