Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đấu thầu thành công đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước
15/01/2024
271 lượt xem

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đấu thầu thành công một đề tài cấp Nhà nước về ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo để nâng cao năng suất cho ngành dệt may do TS. Hoàng Xuân Hiệp làm chủ nhiệm với kinh phí 3,69 tỷ đồng để thực hiện trong giai đoạn 2024-2025

Chi tiết
Nghiệm thu đề tài cấp nhà nước về Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho khâu chuẩn bị sản xuất trong nhà máy may
25/10/2023
259 lượt xem

Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2023, tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã bảo vệ thành công tài cấp Quốc gia “Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho khâu chuẩn bị sản xuất trong nhà máy may” do TS. Nguyễn Thị Hường Phó trưởng khoa Công nghệ may làm chủ nhiệm.

Chi tiết
Nghiệm thu cấp Nhà nước đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia
05/02/2021
0 lượt xem

Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2021, tại trụ sở của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội đồng tổ chức họp, đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp quốc gia “Nghiên cứu, đề xuất mô hình ứng dụng mô hình Lean cho doanh nghiệp ngành may trong bối cảnh chuyển đổi theo công nghệ số”, do trường Đại học Công nghiệp Dệt May chủ trì, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng làm chủ nhiệm.