Đoàn Thanh niên đã xuất sắc nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và Đoàn khối Doanh nghiệp trung ương

Ngày đăng: 10:12 - 05/01/2020 Lượt xem: 1.219

Đoàn TN Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã xuất sắc nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và Đoàn khối Doanh nghiệp trung ương tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022, tổng kết công tác Đoàn Tập đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Ngày 03/01/2020, Đoàn TN trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tham dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TN Tập đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Tổng kết công tác Đoàn Tập đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Nho Thướng, Phó Bí thư Đảng ủy Vinatex – Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Trần Ngọc Quỳnh, Ủy viên Thường vụ – Trưởng ban Phong trào Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Xuân Thọ, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn – Bí thư Đoàn TN Vinatex và toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Vinatex.

Toàn cảnh hội nghị.

Thay mặt Đảng ủy Vinatex, đồng chí Lê Nho Thướng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đoàn TN Vinatex trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 – 2022. Năm 2019 là một năm rất khó khăn đối với ngành DMVN, nhưng với sự quyết tâm vượt khó, kim ngạch xuất khẩu của toàn Ngành vẫn đạt hơn 39 tỷ USD. Trong đó, Vinatex với vai trò là hạt nhân, nòng cốt của toàn Ngành về doanh thu đã đạt kết quả đề ra. Đạt được những kết quả đó là nhờ sự đóng góp của toàn thể CBCNV Tập Đoàn, trong đó có đội ngũ Đoàn TN Tập Đoàn Dệt may nói chung và Đoàn TN trường Đại học Công nghiệp dệt May Hà Nội nói riêng. Công tác tuyên truyền đã được đổi mới, những phong trào thi đua thiết thực gắn với hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Nho Thướng , Phó Bí thư Đảng ủy Vinatex – Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam phát biểu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quyết cho biết, Đoàn TN Vinatex đã có những thành tích cao và đóng góp rất lớn vào thành công của Đoàn Khối trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Năm 2019 là năm tiền đề để chuẩn bị cho các sự kiện lớn của đất nước và Vinatex. Năm 2020, Đoàn TN Vinatex cần tiếp tục phát huy tốt các phong trào an sinh xã hội, công trình thanh niên, phát huy sáng kiến, sáng tạo hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao đời sống, thu nhập cho đoàn viên, người lao động. Quan tâm đến giáo dục tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên để nâng cao chất lượng đầu vào cho Đảng. Cũng trong bài phát biểu của mình, đồng chí cũng tuyên dương Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội với những sáng kiến và nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động phong trào trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương phát biểu.

Thay mặt Đoàn TN Vinatex, đồng chí Nguyễn Xuân Thọ đã cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời từ Đảng ủy Vinatex, Đoàn Khối đối với công tác đoàn trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Trong thời gian tới, Đoàn TN Vinatex sẽ liên tục đổi mới hoạt động để đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và Tập đoàn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thọ, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn – Bí thư Đoàn TN Vinatex

Với những thành tích đã đạt được, Đoàn TN trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã xuất sắc được trao tặng Bằng khen Trung ương Đoàn, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tại Hội nghị. Đây chính là sự động viên tinh thần lớn nhất cho sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của tuổi trẻ nhà trường .

Đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn TN trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ( thứ 2 từ phải sang ) nhận Bằng khen Trung ương Đoàn.

Ban thường vụ Đoàn TN trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhận Bằng khen của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Đoàn Hà

Phó bí thư Đoàn TN.