ĐOÀN THANH NIÊN HTU CHÀO ĐÓN SINH VIÊN QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC.

Ngày đăng: 09:20 - 04/05/2020 Lượt xem: 497

Tối ngày 3/5/2020 , Đoàn Thanh niên HTU tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào đón sinh viên quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết dài nhất trong lịch sử. Chương trình được tổ chức đơn giản nhưng đã để lại trong lòng tất cả mọi người niềm vui khó tả, thể hiện sự quan tâm của nhà trường, Đoàn trường dành cho sinh viên.

Hơn 3 tháng xa mái nhà chung  HTU, ngày trở lại  thật nhiều cảm xúc, chuyện của kì nghỉ dài, chuyện này chuyện kia, là chủ đề được bàn tán sôi nổi sau những chuyến xe chạy dài từ khắp mọi miền tổ quốc và hội tụ tại ngôi nhà chung thứ hai của chúng ta. Bao ngày xa cách gặp nhau thật vui sướng, niềm vui rộn ràng , mọi người cùng hát, cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện khi ở quê nghỉ dịch.

Những trò chơi được các đội tham gia rất nhiệt tình với quyết tâm phải giành chiến thắng.

Các đội tham gia đều ngang tài ngang sức , trả lời đúng tất cả các câu hỏi và tình huống BGK đưa ra. Kết thúc chung cuộc, Cả 2 đội đều giành chiến thắng và nhận những phần quà từ BTC Chương trình.

Buổi tối diễn ra thật sôi động và vui vẻ, đã để lại cho các bạn sinh viên thật nhiều cảm xúc. Hy vọng điều này sẽ giúp sinh viên xua tan đi sự mệt mỏi trong mùa dịch, vẫn giữ vững được sự năng động, say mê học hỏi.

CTV truyền thông HTU!