Đoàn thanh niên HTU hỗ trợ sinh viên nhà trường trong khu vực bị cách ly

Ngày đăng: 10:16 - 16/05/2021 Lượt xem: 486
   Đợt dịch Covid lần thứ 4 diễn ra vô cùng phức tạp với mức độ nguy hiểm ngày càng tăng. Không may mắn, khi có rất nhiều sinh viên của HTU vô tình bị nằm trong vùng có dịch, phải cách ly cộng đồng, cuộc sống sinh hoạt và học tập trở nên khó khăn. Hiểu được điều đó, Đoàn thanh niên HTU đã chung tay cùng các Thầy cô, các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên đã xây dựng các chương trình nhằm hỗ trợ kịp thời cho các bạn sinh viên bị cách ly, để các bạn yên tâm phòng chống dịch và học tập.
Thức ăn được chuẩn bị để phát cho các bạn sinh viên bị cách ly trong vùng dịch
      Đoàn HTU mong muốn với những hỗ trợ về lương thực, thực phẩm, vật dụng cá nhân, ít nhiều sẽ giúp các em không cảm thấy mình là người bị bỏ lại trong giai đoạn khó khăn chung này. Tiếp nối chương trình hỗ trợ sinh viên đợt 1 ngày 9/5/2021, ngày 14/5/2021 Đoàn HTU đã tổ chức chương trình “Bữa cơm có thịt” với 250 xuất ăn dành cho các bạn sinh viên trong khu vực bị cách ly.
Sinh viên tình nguyện chuẩn bị hàng, vật dụng để phát cho các bạn sinh viên
Các sinh viên trong khu vực bị cách ly chuẩn bị nhận quà từ chương trình
     Sau khi nhận được quà hỗ trợ từ Đoàn HTU, rất nhiều bạn sinh viên đã đăng hình ảnh bữa cơm có thịt gà và bí xanh lên trang Facebook kèm thêm những lời cảm ơn rất ấm lòng. Đó chính là động lực để Đoàn HTU cố gắng hơn nữa khi xây dựng thêm nhiều chương trình ý nghĩa cho đoàn viên nhà trường trong thời gian tới
    Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Đoàn HTU xin gửi đến  tất cả sinh viên nhà trường thông điệp: Chỉ cần chúng ta cố gắng, đồng lòng, tuân thủ và hiểu biết chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh. Các bạn sinh viên HTU yên tâm học tập, bên cạnh các bạn luôn có sự đồng hành của nhà trường và Thầy cô.
                                                                                     BCH Đoàn Trường