Đoàn thanh niên HTU hỗ trợ sinh viên ở KTX trong đợt dịch lần thứ 4

Ngày đăng: 11:56 - 27/08/2021 Lượt xem: 407
Chiều ngày 26/08/2021, Đoàn thanh niên HTU đã kết hợp với các nhà hảo tâm hỗ trợ những gói an sinh đến gần 450 bạn sinh viên nhà trường đang ở tại 106 phòng trong khu vực KTX trường. Dù phần hỗ trợ không lớn nhưng hy vọng hành động này sẽ lan tỏa tinh thần chống dịch và sẻ chia lúc khó khăn tới mọi người.

Các đồng chí trong BCH Đoàn HTU và các bạn đoàn viên chuẩn bị các suất đồ hỗ trợ
Những gói an sinh và những suất hỗ trợ bao gồm đồ ăn, trứng, rau được các đồng chí trong BCH Đoàn HTU và đoàn viên thanh niên nhà trường chuẩn chị và đóng gói cẩn thận để gửi đến các bạn sinh viên nhà trường đang ở trong khu vực KTX.
Khoảng 450 suất đồ ăn được gửi đến các bạn sinh viên
Cũng nhân dịp này các đồng chí trong BCH Đoàn trường cũng đến các phòng trong khu vực KTX để trao quà, thăm hỏi động viên các bạn sinh viên đang ở lại trường từ khi bùng phát đợt dịch Covid 19 lần thứ tư.

Các đồng chí trong BCH Đoàn HTU thăm hỏi động viên các bạn sinh viên trong KTX
Chương trình hoạt động với mục tiêu lan tỏa sự sẻ chia lúc khó khăn và động viên các bạn sinh viên yên tâm ở trường chống dịch. Hy vọng dịch Covid-19 sẽ qua mau để các bạn sinh lại được đến trường.
Một số hình ảnh liên quan